Bảng giá xà gồ C & Z tốt nhất tại kho đầu năm 2022

Rate this post

Với tốc độ phát triển đô thị hóa và hiện đại hóa ngày càng nhanh và chóng mặt thì nguyên vật liệu xây dựng là một trong những điều quan trọng cốt lõi khi xây dựng các công trình. Có nhiều loại vật liệu xây dựng khác nhau và không phải ai cũng nắm rõ hết được. Và xà gồ được xem là vật liệu xây dựng không thể thiếu và bảng giá xà gồ đang trở thành quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay.

Xà gồ đang trở thành sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay
Bảng giá xà gồ C & Z tốt nhất tại kho đầu năm 2022

Xà gồ là gì?

Xà Gồ là một trong những loại vật liệu được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp xây dựng bởi khả năng chống cháy, chống gỉ sét, chống mối mọt tốt, siêu nhẹ, bền, chắc, chất lượng ổn định không bị võng, cong, oằn hay vặn xoắn. Vai trò chính của xà gồ là chống đỡ sức nặng của tầng, mái, vật liệu phủ và được hỗ trợ bởi các vì kèo gốc, tường xây dựng, dầm thép,…

Hiện nay Tôn Thiên Tân đang cung cấp xà gồ cho các dự án công trình nhà xưởng, các công trình áp mái phụ trợ và rất rất nhiều các công trình xây dựng hiện hữu khác với bảng giá xà gồ tốt nhất thị trường.

Cấu tạo xà gồ như thế nào?

Xà gồ là một cấu trúc ngang của mái nhà dạng máng rãnh có vai trò chịu tải lực cho mái nhà hoặc các vật liệu phủ lên trên như tôn, ngói,… Thông thường, xà gồ sẽ kế hợp với các kèo gốc, bức tường hoặc các dầm thép để chịu được sức nặng tốt hơn. Ưu điểm nổi bật của chúng là khả năng  chịu lực, dễ dàng lắp ráp và tháo dỡ, đa dạng kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Xà gồ có hai loại chính là xà gồ đen và mạ kẽm, trong đó loại được mạ kẽm thì sẽ chống ăn mòn tốt hơn và tuổi thọ cao hơn. 

Xà gồ có thành phần cấu tạo khá phức tạp và yêu cầu quy trình sản xuất nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng cho công trình. Xà gồ đen được sản xuất trên nền thép cán nóng và cán nguội, còn xà gồ kẽm thì được phủ thêm một lớp kẽm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sự đa dạng về kích thước và hình dạng của sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được loại phù hợp cho công trình nhà mình. 

Cần lưu ý những gì khi sử dụng xà gồ C, Z trong xây dựng?

Để đảm bảo hiệu quả cho công trình xây dựng, khi sử dụng xà gồ bạn nên lưu ý một số vấn đề dưới đây:

Nên lựa chọn loại xà gồ phù hợp với từng loại công trình 

Phải căn cứ vào độ dài và khối lượng phần mái để sử dụng loại có kích thước phù hợp, tránh lãng phí 

Nếu khối lượng mái phủ nặng thì cần phải sử dụng nhiều xà gồ và ngược lại 

Đưa ra thông số kỹ thuật cụ thể để được tư vấn loại xà gồ phù hợp cho công trình 

Đặt thanh treo cho phù hợp để tăng độ cứng và đảm bảo độ lệch của xà gồ 

Xà gồ cần phải cân đối tỷ lệ 1/32 giữa chiều dài và độ sâu 

Khoảng cách giữa xà gồ tường và xà gồ mái là từ 1,2 – 1,8m (tức 4 – 6 fit)

Đỉnh mái phải được gắn chặt với nhau, đảm bảo độ cứng ngang và vững chắc cho xà gồ 

Thanh treo phải được trang bị cho toàn bộ chóp mái. 

xà gồ z mạ kẽm quy cách bất kỳ
Bảng giá xà gồ C & Z tốt nhất tại kho đầu năm 2022

Bảng giá xà gồ hôm nay mới nhất năm 2022

Mặc dù thị trường sắt thép đang có nhiều biến động nên giá bán xà gồ cũng bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, Bảng giá xà gồ C, Z hôm nay mới nhất luôn được cập nhật mỗi ngày tại Tôn Thiên Tân và luôn đem đến cho khách hàng mức giá rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi luôn cam kết mức giá tốt nhất thị trường. Khách hàng có thể biết thêm thông tin giá cả sản phẩm bằng cách cập nhật thông tin ở bài dưới hoặc liên hệ trực tiếp 0967900900  hay với đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng sắt thép xây dựng, Tôn Thiên Tân luôn tự tin sẽ cung ứng cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Hotline: 0972.939.830
Gọi điện ngay
Chat zalo