Báo giá tôn xốp cách nhiệt hàng Việt chất lượng cao

5/5 - (3 bình chọn)

Hiện có rất nhiều các mức giá tôn xốp cách nhiệt khác nhau, đi kèm với tỷ trọng và yêu cầu của khách hàng. Để tham khảo được các mức giá rẻ phù hợp nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm, quý khách hàng nên lựa chọn tại các hệ thống nhà máy, nhà sản xuất để có được loại sản phẩm ưng ý nhất

Cấu tạo và phân loại tôn xốp cách nhiệt

Tôn xốp cách nhiệt có hai loại là tôn 2 lớp và tôn 3 lớp.

  • Tôn 2 lớp: 1 lớp tôn mạ và 1 lớp xốp cách nhiệt.
  • Tôn 3 lớp gồm lớp tôn mạ, lớp xốp cách nhiệt và có thêm một lớp PVC hoặc lớp giấy bạc. Một số trường hợp cần thiết, nhà sản xuất sẽ thay lớp PVC hoặc giấy bạc thành một lớp tôn mạ kẽm.

Điểm làm nên sự khác biệt của tôn xốp so với hai loại tôn khác là do lớp xốp ở giữa. chính lớp xốp này làm nhiệm vụ cách nhiệt, cách âm và chống cháy cho sản phẩm tôn. Cũng bởi thành phần này, ta có thể chia tôn thành nhiều loại khác nhau như: tôn xốp PU, tôn xốp EPS, tôn xốp OPP, …

Báo giá tôn xốp cách nhiệt hàng Việt chất lượng cao

Các loại tôn xốp cách nhiệt chất lượng nhất hiện nay

1. Tôn PU là gì?

PU (Polyurethane) – một loại vật liệu nhân tạo tổng hợp. Thành phần chính của PU là các Polyme nhiệt rắn không tan chảy ở nhiệt độ cao. Liên kết bền chắc giữa các hạt polyme này cho phép xốp PU cách nhiệt và chống cháy rất hiệu quả. Vì vậy, chúng được người dân gọi với cái tên quen thuộc là tôn lạnh.

Tôn PU là tôn có gắn lớp PU có tác dụng cách âm, cách nhiệt. Sản phẩm gồm hai dòng chính là tôn PU 2 lớp và tôn 3 lớp. Tôn PU hai lớp (lớp tôn mạ kẽm và lớp PU). Trong đó, lớp PU hay còn gọi là xốp PU là vật liệu có tác dụng cách nhiệt, cách âm rất tốt. Tôn 3 lớp PU sẽ có thêm lớp PVC tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

2. Tôn EPS là gì?

Được sản xuất bởi cách kích nở của các hạt Expandable Polystyrene nguyên sinh, có dạng hạt chứa chất khí Bentan (C5H12). Xốp EPS được làm từ nhựa EPS dạng nguyên liệu hạt. Hạt EPS nguyên sinh được kích nở lên 20-50 lần so với kích thước ban đầu ở nhiệt độ 90C. Sau khi được kích nở chúng được ép khuôn, gia nhiệt để tạo thành sản phẩm mong muốn.

Với cấu trúc là hàng ngàn các hạt phân tử nhỏ sau khi định hình, các phân tử này kết nối với nhau bằng mô hình tổ ong kín. Mỗi hạt nhỏ chứa khoảng 90% không khí, bởi lẽ đó mà đây là một loại vật liệu cách nhiệt có khả năng vượt trội, ưu việt hơn những sản phẩm khác và được nhiều người sử dụng trong các công trình.

Xốp EPS hiện nay có thể được dùng để làm tôn lợp mái, làm panel chống cháy cho vách, làm lớp nền …cho một số công trình. Với tác dụng cách nhiệt, cách âm và chống cháy rất tốt, tôn xốp EPS được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong cac công trình xây dựng.

3. Tôn xốp OPP

Tôn xốp OPP (OPP là tên viết tắt của lớp cách nhiệt Oriented Polypropylene). Tôn cách nhiệt OPP là loại tôn có lớp OPP được dán lên tôn cán sóng. Nếu tôn PU và tôn EPS dán lớp cách nhiệt lên tôn lạnh mạ kẽm thì tôn OPP dán lên tôn cán sóng.

Báo giá tôn xốp cách nhiệt hàng Việt chất lượng cao

Giá tôn xốp cách nhiệt phụ thuộc nhiều vào sự khác biệt tỷ trọng, khối lượng

Ví dụ: dựa trên tỷ trọng của tôn xốp có các mức giá dao động

  • Loại từ 2.3 – 2.4 có giá khoảng 65.000
  • Loại từ 2.6 – 2.7 có giá khoảng 70.000
  • Loại từ 2.8 – 2.9 có giá khoảng 75.000
  • Loại từ 3.08 – 3.2 có giá khoảng 80.000
  • Loại từ 3.3 – 3.4 có giá khoảng 85.000
  • Loại từ 3.5 – 3.8 có giá khoảng 90.000
  • Loại từ 3.8 – 3.9 có giá khoảng 95.000
  • Loại từ 4.1 – 4.2 có giá khoảng 100.000

Hiện nay các sản phẩm tôn xốp cách nhiệt của Tôn Thiên Tân đa dạng mẫu mã, giá thành sẽ cam kết mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp.

Công Ty TNHH TẬP ĐOÀN TÔN THIÊN TÂN

Địa chỉ: 818 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM

Email: tonthientangroup@gmail.com

Hotline: 0972.939.830
Gọi điện ngay
Chat zalo