Giá Tôn Màu Trên Thị Trường

Rate this post

Có rất nhiều loại tôn trên thị trường hiện nay với nhiều chức năng khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta lựa chọn loại phù hợp. Các loại tôn mà kim loại nhàm chán đã được nâng cấp cho phù hợp với tính thẩm mỹ. Từ đó, các loại tôn được cải tiến có màu để phù hợp thẩm mỹ và phong thủy và giá tôn màu thay đổi liên tục do nhu cầu thị trường.

Giá Tôn Màu Và Các Loại Tôn Màu

Tùy vào loại tôn mà bạn chọn cho nhu cầu sử dụng sẽ có mức giá khác nhau. Giá tôn màu luôn cập nhật mỗi ngày theo nhu cầu thị trường.

Có 3 loại tôn màu phổ biến hiện nay và chúng đều có chức năng phù hợp với các nhu cầu khác nhau.

Giá tôn màu
Giá tôn màu, tôn màu tại Tôn Thiên Tân

Các Loại Tôn Màu

  • Tôn đen màu: Gọi là tôn đen vì loại tôn này có tỷ lệ Cacbon trong thành phần cấu tạo. Tỷ lệ Cacbon càng cao thì màu đen càng đậm. Loại tôn này có đặc tính chống ăn mòn.
  • Tôn mạ màu: Được cấu tạo từ thép cán nguội sau đó mạ kẽm và phủ lớp màu lên. Tôn mạ màu chống nhiệt kém hơn so với tôn lạnh màu.
  • Tôn lạnh màu: Là loại tôn cách nhiệt tốt với cấu tạo thành phần 55% Nhôm, 43.5% Kẽm và 1.5% Silicon. Cũng là thép cán nguội nhưng được mạ nhôm kẽm nên có sức chống nhiệt cao hơn.

Công Dụng Của Tôn Màu Và Giá Tôn Màu

Giá các loại tôn màu khác nhau dựa vào chức năng, nhưng thông thường các loại tôn màu đều rất đa năng. 

Ngoài công dụng lợp mái, tôn màu có thể được lựa chọn để làm vách ngăn, bảng hiệu, máng xối… Tùy nhu cầu sử dụng chúng ta hãy nhờ các nhà cung cấp tư vấn để lựa chọn mẫu tôn phù hợp. Đầu tiên là về giá cả, thứ hai là công năng, các nhà cung cấp uy tín sẽ luôn có giải pháp tiết kiệm và hiệu quả cho khách hàng.

Tư Vấn Giá Tôn Màu Miễn Phí

Tôn Thiên Tân với hai nhà máy sản xuất đặt tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Hơn 1100 chi nhánh, đại lý trên toàn quốc, hợp tác cùng nhiều thương hiệu lớn. Cam kết mang lại sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ hàng đầu. Là nhà phân phối chính thức của các thương hiệu lớn như Tôn Hoa Sen, Tôn Đông Á , Tôn Phương Nam, Tôn Đại Thiên Lộc, Tôn Bluscope.

TẬP ĐOÀN TÔN THIÊN TÂN cam kết mang tới khách hàng:

– Sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất.

– Giá cả cạnh tranh, cập nhật báo giá mới nhất,liên tục 24/24

– Phục vụ tận tâm , giao hàng tận công trình.

NHÀ MÁY 1: 818 Nguyễn Ảnh Thủ ,P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM

NHÀ MÁY 2 : 7/1A Tô Ký , Xã Thới Tam Thôn , Huyện Hóc Môn

Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn đừng ngần ngại hãy để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với TẬP ĐOÀN TÔN THIÊN TÂN , với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp ,nhiệt tình sẵn sàng tư vấn, báo giá giúp quý khách hàng có lựa chọn tối ưu và tiết kiệm cho công trình của mình.

Hotline: 0972.939.830
Gọi điện ngay
Chat zalo