Lựa chọn tôn cách nhiệt đạt chuẩn cho mọi công trình

Rate this post

Hiện nay, tôn cách nhiệt với chi phí đầu tư thấp, thi công dễ dàng hơn so với các vật liệu lợp mái khác là ưu điểm nổi bật được khá nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Là một trong những giải pháp chống nóng, cách nhiệt hiệu quả được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ hiện nay.

Lựa chọn tôn cách nhiệt đạt chuẩn cho mọi công trình
Lựa chọn tôn cách nhiệt đạt chuẩn cho mọi công trình

Cấu tạo của tôn cách nhiệt

Để khắc phục nhược điểm của tôn thường, nhà sản xuất đã tạo ra tôn cách nhiệt với cấu tạo 2 lớp chính, nhờ các vật liệu tạo nên loại tôn này để cách nhiệt, hạn chế nhiệt lượng từ bên ngoài. Tuy nhiên lại không mất đi vẻ thẩm mỹ của tôn cách nhiệt.

Lớp thứ nhất: Lớp tôn đã được mạ kẽm

Lớp này là lớp ngoài cùng lớp tôn dễ thấy. Lớp tôn này được làm bằng lớp tôn mạ kẽm PU với các kích thước tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng như 3,5,7 zem

Hai mặt tôn đều có màu sắc giống nhau và có nhiều màu cho người dùng chọn. Tôn có đặc tính chịu được vật nặng, chịu lực tác động từ môi trường bên ngoài, đặc biệt lớp tôn này không thấm nước.

Lớp thứ 2: Lớp PU – PolyUrethane

Lớp PU này có khả năng cách âm,chống nóng, chịu nhiệt. Lớp PU này là sự kết hợp các chất kết dính dãn nở để được một khối thống nhất nhằm bảo về cho lớp tôn.

Lớp 3: Lớp màng PP/PVC (Polypropylene/Polyvinyl chloride)

PP là vật liệu có khả năng chịu được nhiệt độ cao nên sẽ giúp cho kết cấu không hư hỏng dưới tác dụng của ánh nắng mặt trời. Nó có thể giữ nguyên được kết cấu với nhiệt độ lên đến 100 độ C. Một đặc tính nữa chính là khả năng chống thấm hoàn hảo sẽ làm cho tôn thực hiện chức năng của mình tốt hơn.

Bề mặt của tôn sẽ trở nên mịn màng, không quá chói dưới tác động của ánh nắng mặt trời. Người ta cũng có thể sử dụng PVC làm sơn cho các vách ngăn hoặc trần thạch cao rất tốt.

Lựa chọn tôn cách nhiệt đạt chuẩn cho mọi công trình
Lựa chọn tôn cách nhiệt đạt chuẩn cho mọi công trình

Tôn cách nhiệt sản phẩm được người tiêu dùng ưu ái

Có nhiều giải pháp chống nóng được áp dụng, nhưng mái tôn cách nhiệt là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Tôn cách nhiệt là vật liệu lợp mái được tạo ra từ sự kết hợp của tôn lạnh màu cùng với vật liệu xốp cách nhiệt PU và một lớp lót bạc ở mặt dưới tấm lợp.

Tôn cách nhiệt có nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt thân thiện với môi trường với 3 lớp cách nhiệt, cách âm hiệu quả, khả năng chống nóng tốt mà giá thành của sản phẩm được đánh giá rẻ hơn so với các vật liệu lợp mái khác.

Ngoài ra, thời gian lắp đặt dễ dàng, với nhiều mẫu mã đa dạng thích ứng nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau từ dân dụng tới công nghiệp. Tuổi thọ của tôn trung bình từ 20 đến 40 năm. Cùng khả năng chống ẩm, chống thấm giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ của công trình.

Không chỉ các công trình xây dựng dân dụng mà các công trình công nghiệp như nhà xưởng, nhà để xe, nhà tiền đều lựa chọn mái tôn cách nhiệt. Với nhiều tính năng nổi bật đáp ứng nhu cầu che nắng, mưa tạo không gian mát mẻ, hạn chế hư hại tài sản, máy móc giúp mang lại không gian thoải mái.

Hotline: 0972.939.830
Gọi điện ngay
Chat zalo