Lưu ý khi mua tôn cách nhiệt sóng ngói

Rate this post

Diện mạo mái nhà góp phần không nhỏ vào nét đẹp kiến trúc tổng thể của toàn bộ công trình. Dưới đây là một số lưu ý bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn tôn cách nhiệt giả ngói.

tôn sóng ngói
tôn sóng ngói

Chọn màu mái tôn có khả năng phản xạ nhiệt cao: 

Khi chọn màu cho mái tôn cách nhiệt chống nóng, bạn nên chọn những màu có khả năng phản xạ nhiệt cao. Cụ thể là những màu sáng có khả năng phản xạ nhiệt tốt hơn màu tối. Các màu như vàng, trắng, xanh ngọc xanh lá, xanh dương, hay đỏ đậm ( giống màu mái ngói ) thường được sử dụng nhiều ở cả những nơi có khí hậu mát mẻ và những vùng nóng hơn. 

Chọn màu mái tôn phù hợp với công trình: 

Để công trình của bạn thêm thu hút nổi bật. Nên chọn màu tôn tương phản với màu tường hoặc màu gạch nhà. Hoặc nếu bạn muốn công trình có sự đồng nhất, bạn có thể chọn màu tôn đồng nhất với màu gạch, sân.

Chọn mua tôn cách nhiệt sóng ngói theo giá thành: 

Một yếu tố khác được các khách hàng quan tâm nữa là giá thành sản phẩm. Hiện nay thị trường tôn được sự tham gia của rất nhiều những thương hiệu khác nhau, cùng với đó giá thành và chất lượng sản phẩm cũng có sự chênh lệch. Một số thương hiệu được ưa chuộng có thể kể đến như: tôn Olympic, tôn Hoa Sen, tôn Đông Á, …Hầu hết các thương hiệu tôn hiện nay đều có thể đáp ứng nhu cầu xây dựng công trình của người tiêu dùng từ công trình nhà ở dân dụng đến các công trình có giá trị cao như biệt thự, khách sạn. 

Ưu điểm tuyệt vời của tôn lợp mái mang lại cho ngôi nhà của bạn

Tuy nhiên, đối với thương hiệu tôn cách nhiệt của Tôn Thiên Tân luôn có giá thành cao hơn song có độ bền đẹp vượt trội lên tới 30 năm. Đặc biệt, chúng tôi sở hữu dòng tôn lợp mái chất lượng thích hợp cho nhiều công trình yêu cầu giá trị thẩm mỹ cao như biệt thự. Tùy vào nhu cầu sử dụng công trình, khách hàng có thể lựa chọn cho mình thương hiệu tôn hợp lý, vừa vặn.

Hotline: 0972.939.830
Gọi điện ngay
Chat zalo