Mua tôn lợp mái chất lượng, giá rẻ cho mọi công trình

Rate this post

Tôn lợp mái là loại vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến để bảo vệ các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp & công cộng khỏi các tác động xấu của thời tiết như nắng, mưa, gió, bão,… Thị trường tôn đang ngày càng sôi động với nhiều loại tôn, nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm ra đời khiến người tiêu dùng hoang mang về giá cả và chất lượng của sản phẩm. Không phải đơn vị nào trên thị trường cũng bán tôn chính hãng, đạt tiêu chuẩn và đúng mức giá, vì vậy, bạn hãy là người tiêu dùng thông minh khi mua  tôn lợp mái chất lượng nhé!

Mua tôn lợp mái chất lượng, giá rẻ cho mọi công trình

1. Mua tôn lợp mái chất lượng mang đến những ưu điểm gì?

Khả năng chống ăn mòn cao: Thành phần Nhôm có trong lớp mạ tạo ra một màng ngăn cách cơ học giúp chống lại tác động của môi trường trong các điều kiện khí hậu khác nhau. Còn thành phần Kẽm trong lớp mạ giúp bảo vệ điện hóa hy sinh cho kim loại nền. Khi trời mưa hay tôn bị ướt, Kẽm sẽ tạo ra hợp chất bảo vệ những phần mép bị cắt hay chỗ trầy xước của Tôn.

Khả năng chống nóng hiệu quả: Khi mua tôn lợp mái có bề mặt sáng giúp tăng khả năng phản xạ ánh sáng tốt hơn hẳn các loại vật liệu tương tự như ngói, fibro xi măng. Điều này giúp cho bên trong ngôi nhà hay công trình luôn mát mẻ. Bên cạnh đó, do được làm từ chất liệu nhẹ và mỏng nên vào ban đêm, lượng nhiệt giữ lại trong tôn bị tiêu biến khá nhanh, giúp làm mát ngôi nhà hay công trình nhanh hơn hẳn những loại vật liệu khác.

Hotline: 0972.939.830
Gọi điện ngay
Chat zalo