Những Loại Tôn Lợp Mái Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Rate this post

Tôn lợp mái nhà hiện nay có rất nhiều loại, chúng được sử dụng với nhu cầu và mục đích khác nhau, tuy vào ứng dụng từng công trình sẽ có những lại tôn phù hợp. Tuy nhiên hiện nay, thường có 3 loại được sử dụng phổ biến nhiều nhất và được ưa chuộng nhất. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Giá Tôn Lạnh Phù Hợp Xây Dựng Tổ Ấm

Tôn lợp mái loại tôn lạnh 1 lớp

Tôn lạnh có độ bền cao gấp 4 lần so với tôn mạ kẽm thông thường. Nó có khả năng chống ăn mòn cao và đặc biệt tôn lạnh là một trong những vật liệu kháng nhiệt ( hay phản xạ anh ánh nắng mặt trời) tốt nhất hiện nay.

Tôn lạnh 1 lớp thường đa dạng về màu sắc, quy cách và thương hiệu.

Tôn cách nhiệt PU hay tôn mát 3 lớp

Có cấu tạo bao gồm 3 lớp là : tôn + PU cách nhiệt + màng nhựa PVC nên tôn PU có khả năng chống chịu được với mọi điều kiện thời tiết tự nhiên dù có khắc nghiệt.

Tôn mát 3 lớp có khả năng chống nóng và cách nhiệt rất tốt. Không những thế còn có khả năng cách âm, chống cháy và khá đa dạng về màu sắc, quy cách, thương hiệu để lựa chọn.

Tôn cán sóng

Tôn cán sóng là một trong những loại tôn mạ kẽm được sử dụng phổ biến nhiều nhất hiện nay.

Loại tôn lợp mái nhà này khá đa dạng về mẫu mã, kích thước và đặc biệt là có tính thẩm mỹ cao

Tôn cán són có rất nhiều  loại như là: 5 sóng vuông, 6 sóng vuông, hay 7 sóng vuông, 9 sóng vuông, 11 sóng tròn, 13 sóng la phông, hay sóng ngói, sóng seam lock,…

Tôn cán sóng thường không được sử dụng lớp xốp cách nhiệt để làm mát như tôn PU. Chính vì vậy, loại tôn này chỉ nên sử dụng cho những công trình ở những vùng có khí hậu ổn định, hay thời tiết mát mẻ.

Lựa chọn tôn cách nhiệt đạt chuẩn cho mọi công trình

Hãng tôn lợp mái nào tốt nhất ?

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam có những thương hiệu sản xuất tôn lớn, có chất lượng, sự uy tín và được ưa chuộng như là: tôn Olympic, tôn Hoa Sen, tôn Đông Á, hay tôn Vitek, tôn Hòa Phát, tôn Phương Nam… Để khẳng định hãng tôn nào tốt nhất thì khá là khó, vì khi lợp nhà bạn nên ưu tiên chọn loại tôn phù hợp nhất thay vì loại tốt nhất để đảm bảo được chất lượng công trình và tiết kiệm nhất

Các hãng tôn nêu trên đều đã được thị trường đón nhận và ưa chuộng, đặc biệt phù hợp với đặc thù khí hậu nhiệt đới nóng ẩm của Việt Nam. Những tôn lợp mái nhà này đều có độ bền rất cao. Tôn Thiên Tân đơn vị chuyên cung cấp các loại tôn lợp mái được rất nhiều công trình sử dụng mang lại hiệu quả cao cũng như giá thành vô cùng hợp lý.

Hotline: 0972.939.830
Gọi điện ngay
Chat zalo