Những ưu điểm tôn nhựa lấy sáng mang lại hiện nay

Rate this post

Sản phẩm tôn nhựa lấy sáng là một giải pháp vô cùng thiết thực đối với các công trình xây dựng tại Việt Nam. Nó không những giúp cho không gian bên trong lấy được ánh sáng tự nhiên bên ngoài mà còn giúp cho toàn bộ công trình có phần mái chất lượng. Không chỉ vậy, nhờ có thể truyền dẫn ánh sáng tự nhiên mà nó còn giúp cho con người hấp thụ Vitamin D, dễ chịu và có thể tăng hiệu suất công việc. Chúng ta có thể kể đến những công dụng của tôn nhựa lấy sáng qua bài viết dưới đây.

Những ưu điểm tôn nhựa lấy sáng mang lại hiện nay
Những ưu điểm tôn nhựa lấy sáng mang lại hiện nay

– Lấy sáng hiệu quả: Tôn nhựa lấy sáng có cấu trúc trong nên dễ dàng cho ánh sáng truyền vào gần như hoàn toàn. Vì vậy, khi sử dụng sản phẩm này, công trình sẽ có đủ ánh sáng cần thiết một cách nhanh chóng. Từ đó giảm số lượng tấm lấy sáng cần lắp đặt giúp tiết kiệm chi phí mà không làm ảnh hưởng đến khả năng che chắn.

– Đa dạng về màu sắc: Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu đa dạng từ khách hàng, hiện nay sản phẩm có nhiều màu sắc, thiết kế khác nhau. Người dùng cũng có thể đặt hàng sản phẩm theo thiết kế, ý tưởng riêng của bản thân.

– Chống tia UV, cách điện hoàn toàn: Với thành phần chứa nhiều các hợp chất hóa học cổ định nhiệt, có khả năng chống tia UV, tia cực tím và cách điện hoàn toàn. Theo đó, tôn nhựa lấy sáng có khả năng ổn định nhiệt độ tốt từ -30 độ C cho đến 120 độ C. Điều này vừa giúp bảo vệ sức khỏe con người vừa bảo quản tốt các thiết bị bên trong bởi các tác động từ bên ngoài.

– Dễ dàng vệ sinh: Sản phẩm tôn nhựa lấy sáng có bề mặt mịn nên không bám bụi, bám sương đồng thời ngăn chặn hơi nước ngưng tụ. Vì vậy, sản phẩm đảm bảo tính thẩm mỹ cao, dễ dàng lau dọn, vệ sinh.

– Khả năng chịu áp lực lực tốt, tuổi thọ cao: Ưu điểm nổi bật của sản phẩm là có khả năng chịu áp lực cao do được làm từ các hợp chất chất không phản ứng với các loại axit hay kiềm bên ngoài môi trường nên hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết. Chính bởi điều này mà sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các công trình ven biển.

tôn nhựa lấy sáng sợi thủy tinh
Những ưu điểm tôn nhựa lấy sáng mang lại hiện nay

– Thi công đơn giản: tôn nhựa lấy sáng dễ dàng uốn cong, tạo hình. Ngoài ra, với trọng lượng nhẹ giúp quá trình vận chuyển thi công đơn giản, nhanh chóng hơn. Đặc biệt, với những công trình cao tầng, đây ưu điểm nổi bật của sản phẩm so với sản phẩm khác trên thị trường. Có thể nói, sản phẩm tôn nhựa lấy sáng là sản phẩm có độ bền cao, an toàn nhưng lại có giá thành xếp vào loại rẻ nhất hiện nay. Vì vậy, đây là sự lựa chọn tối ưu cho mọi công trình.

Hơn nữa, do được sản xuất trong nước nên tấm tôn nhựa lấy sáng giá rẻ hơn nhất so với các mặt hàng ngoại nhập, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tương đương và đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Và đó là những lợi ích cũng như là lý do mà tôn nhựa lấy sáng được dùng làm vật liệu lớp sáng phổ biến tại Việt Nam. Nếu là quý vị, sản phẩm này và những ưu điểm của nó có đủ sức thuyết phục?  Để trang bị được những sản phẩm mang những tính năng ưu việt trên đây thì cần phải chọn được nhà cung cấp tốt. Trong đó, tại thành phố Hồ Chí Minh có Tôn Thiên Tân sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Hotline: 0972.939.830
Gọi điện ngay
Chat zalo