Sắt hộp là gì? Những ưu điểm của sắt hộp hiện nay

Rate this post

Có thể nói sắt hộp là một trong những sản phẩm sắt thép tuy mới xuất hiện trong thị trường sắt thép Việt nam nhưng lại được người tiêu dùng tin cậy và sử dụng rộng rãi trên khắp thị trường đặc biệt là chúng ta có thể bắt gặp ở các nhà máy thuộc ngành cơ khí cũng như các ngành công nghiệp xây dựng và dân dụng như nhà ở, nhà xưởng, nhà kho….

Sắt hộp là gì? 

Sắt hộp được hiểu là loại nguyên vật liệu bằng kim loại được sử dụng khá nhiều và phổ biến trong đời sống và các công trình xây dựng cũng như các ngành chế tạo cơ khí và chiếm tỷ trong lớn trong ngành thu mua phế liệu sắt thép.

Bởi sắt thép được ứng dụng phổ biến từ nhà xưởng, công ty, tàu bè đến làm công trình vật tư xây dựng, công trình kiến trúc lớn nhỏ, và ứng dụng làm các vật tư, vật dụng thiết thực trong cuộc sống. Nên số lượng sắt hộp thải ra ngày càng nhiều.

Tìm hiểu những ưu điểm của sắt hộp

Sắt hộp là sản phẩm có rất nhiều những ưu điểm nổi bật khiến cho quý khách hàng quan tâm và ứng dụng sử dụng ngày một rộng rãi hơn trong đời sống và thi công các công trình bởi:

– Dễ dàng kiểm tra phân loại: Khi đến nghiệm thu tại công trình quý khách cũng như giám sát viên sẽ rất dễ để đánh giá chi tiết sản phẩm, chất lượng các mối hàn bằng mắt thường. Dù có những ưu điểm vượt trội như trên thì sắt hộp vẫn vài khuyết điểm nhỏ như là độ nhám thấp và tính thẩm mỹ không cao.

– Ít phải mất chi phí bảo trì: Sản phẩm inox hộp của các thương hiệu nổi tiếng hiện nay nếu được sử dụng xây dựng ở điều kiện thuận lợi thì tuổi thọ có thể lên đến khoảng 60 năm, còn nếu xây dựng ở nơi phải chịu những tác động trực tiếp từ thời tiết như ven biển, ngâm trong môi trường axít thì tuổi thọ trung bình của sản phẩm cũng cũng còn lên đến khoảng 30 năm.

– Tuổi thọ dài: Tuổi thọ trung bình của mỗi sản phẩm sắt hộp là trên 60 năm tùy thuộc vào điều kiện thời tiết và địa điểm khu vực xây dựng. Lớp mạ kẽm ở ngoài sắt hộp sẽ giúp bảo vệ những ảnh hưởng của thời tiết và địa hình như nước mưa, hóa chất hay những tác hại của môi trường. Bởi vì vậy rất hiếm khi có hiện tượng hóa học xảy ra giữa lớp sắt bên trong cũng như có những tác nhân bên ngoài nên không thể hình thành lớp gỉ sét trên bề mặt nguyên vật liệu.

– Giá thành thấp: Nguyên liệu để chế tạo ra sản phẩm sắt hộp là những nguyên liệu dễ kiếm, giá thành rẻ nên sản phẩm sắt hộp các loại cũng có giá thành không cao. Các nước tiên tiến áp dụng việc thu mua phế liệu sắt thép về tái chế để tạo ra những sản phẩm chất lượng bằng 98% hàng mới ban đầu đã góp phần thúc đẩy giảm giá thành sản phẩm này. Chính vì vây, sử dụng sắt hộp rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng và từng công trình khác nhau.

Hiện tại, Tôn Thiên Tân là đơn vị cung cấp tất cả các loại sắt hộp trên thị trường, chúng tôi đều báo giá ổn định tới khách hàng một cách nhanh chóng và uy tín.

Hotline: 0972.939.830
Gọi điện ngay
Chat zalo