Tấm panel cách nhiệt giá tại xưởng tháng 6 năm 2021

Rate this post

Hiện nay trong các công trình xây dựng tấm panel cách nhiệt được ứng dụng rộng rãi và phổ biến vào đời sống, được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn vào những công trình thi công phòng sạch và cách nhiệt. Vậy lý do tấm panel được ưa chuộng và giá thành của sản phẩm như sao bạn đã biết chưa? hãy cùng với Tôn Thiên Tân tìm hiểu và theo dõi bài viết sau đây để có thể biết và hiểu thêm  về sản phẩm.

Tấm panel cách nhiệt giá tại xưởng tháng 6 năm 2021
Tấm panel cách nhiệt giá tại xưởng tháng 6 năm 2021

Thông tin về tấm panel cách nhiệt

Đặc điểm của sản phẩm

Bởi sự phát triển và nhu cầu sử dụng tăng cao mà những nguyên vật liệu cũng dần được thay đổi theo thời gian, để đáp ứng được theo nhu cầu sử dụng của từng thời điểm. Tấm panel cách nhiệt cũng được sử dụng trên các công trình ngày một nhiều để làm môi trường không khí bên trong mát mẻ và chống nóng.

Tấm cách nhiệt được cấu thành bởi 3 loại vật liệu và cấu tạo nên: Tôn – Xốp ( lớp cách nhiệt PU/EPS) – tôn

Tương tự như những loại tôn xốp cách nhiệt khác, các tấm panel cũng được cấu tạo nên bởi nhiều độ dày và tỷ trọng của mỗi tấm khác nhau. Có nhiều màu sắc đa dạng tạo nên cho các công trình tính thẩm mỹ cao cũng như đa dạng sự lựa chọn về màu sắc.

Sản phẩm cũng có thể được sản xuất và cắt theo yêu cầu của các chủ công trình, chủ đầu tư, nhà thầu để phù hợp hơn với các công trình. Sản phẩm cũng có thể dễ dàng thi công và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho việc lắp đặt và thiết kế công trình.

Tấm panel pu cách nhiệt thường được sử dụng tại những công trình có yêu cầu về độ chính xác cao, bền bỉ với thời gian, khả năng cách âm, cách nhiệt và chống thấm tốt có thể sử dụng lên tới 50 năm.

Tấm panel EPS tỷ trọng sản phẩm nhẹ nhưng có độ chịu lực cao tương đối tốt, không bị gỉ sét và mối mọt. Bền và chắc chắn, giảm tải cho công trình tốt.

Ưu điểm của tấm panel

Tấm panel các loại đều có khả năng chống nóng, cách nhiệt, cách âm tốt. Tỷ trọng nhẹ với nhiều màu sắc đa dạng và phong phú, tăng sự lựa chọn cho khách hàng về màu sắc và phù hợp với nhiều công trình. Tấm panel cũng góp phần giúp cho công trình có độ thẩm mỹ cao, mái mẻ dễ chịu cho người sử dụng

Sản phẩm có độ bền cao, chắc chắn sử dụng được trong nhiều năm dài. Không bị gỉ sét hay mối mọt, tấm panel cũng giúp cho việc chống thấm, dột hiệu quả hơn.  Bên đẹp đi cùng với thời gian.

Tấm panel cách nhiệt giá tại xưởng tháng 6 năm 2021
Tấm cách nhiệt giá tại xưởng tháng 6 năm 2021

2. Giá tấm cách nhiệt trên thị trường tháng 6 năm 2021

Dưới đây chính là giá của sản phẩm tính theo mức độ trung bình trên thị trường hiện nay:

Tấm panel cách nhiệt PU  có mức giá giao động từ 179.000 VND đến 289.000 VND/m2

Tấm panel EPS cách nhiệt trên thị trường có mức giá giao động từ khoảng 419.000 VND đến 619.000 VND/m2

Lưu ý: Giá sản phẩm tấm panel các loại trên thị trường sẽ có giá khác nhau vào từng thời điểm. Đây chỉ là mức giá tham khảo cho các bạn vào thời điểm hiện tại tháng 6 năm 2021, giá sản phẩm có thể tăng hay giảm tùy thược theo ngày hoặc giờ trong năm.

Tôn Thiên Tân chỉ tổng hợp và đưa ra giá trung bình của sản phẩm trên thị trường, đây không phải là giá chi tiết cho một đơn vị cung cấp hay một sản phẩm nào cụ thể.

Để có thể biết được giá chi tiết của từng sản phẩm tấm panel cách nhiệt thời điểm hiện giờ một cách nhanh nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng: 0967900900 để được Tôn Thiên Tân tư vấn.

Hotline: 0972.939.830
Gọi điện ngay
Chat zalo