Tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của tôn nhựa lấy sáng hiện nay

Rate this post

Một sản phẩm lấy sáng tuyệt vời được rất nhiều công trình xây dựng lựa chọn đó chính là tôn nhựa lấy sáng. Đây là tên gọi chung của nhiều loại sản phẩm tôn với các tên gọi khác như: Tôn nhựa trong, tôn nhựa trong suốt, tôn nhựa lấy sáng sợi thủy tinh, tôn lấy sáng Polycarbonate, tấm nhựa lấy sáng thông minh…. Một loại vật liệu ngày càng trở nên phổ biến để lấy nguồn ánh sáng tự nhiên phục vụ đời sống hằng ngày.

Tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của tôn nhựa lấy sáng hiện nay
Tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của tôn nhựa lấy sáng hiện nay

Ưu điểm của tôn nhựa lấy sáng nói chung

Với cấu tạo chính là 1 trong 2 loại nhựa Composite và Polycarbonate. Mỗi một loại nhựa lại mang lại hiệu quả lấy sáng, độ bền, thẩm mỹ khác nhau. Những ưu điểm thường được nhắc đến của tôn nhựa lấy sáng là:

– Truyền tải ánh sáng:

 Sản phẩm có khả năng truyền tải ánh sáng tốt. Khả năng ánh sáng xuyên qua tấm lợp lấy sáng từ 70% đến 90%.

– Cách âm:

Nhựa này giúp cho tấm tôn không tạo ra tiếng ồn khi gặp mưa. Một số loại có thể tiêu âm thanh tốt hơn kính 6 lần với cùng một độ dày. 

– Không dẫn nhiệt, không dẫn điện:

Đặc điểm của 2 loại nhựa này đều không dẫn nhiệt, không dẫn điện. Vì thế mà không gian bên trong công trình vẫn đảm bảo sự mát mẻ. Một số sản phẩm có lớp UV-COATED nên ngăn cản tối đa sức nóng của mặt trời

– Chống cháy lan:

Khả năng chống cháy đạt tiêu ở B. Vì thế tấm lợp Poly này rất khó cháy khi gặp lửa, có thể chống cháy lan và tự dập tắt ngọn lửa.

Ưu điểm của tấm tôn nhựa lấy sáng trong xây dựng 

Độ bền của các loại tôn nhựa lấy sáng trên thị trường hiện nay ổn định. Hầu hết các khách hàng và các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng đánh giá cao

Tôn nhựa lấy sáng không chỉ chịu được lực tốt, mà nó còn có khả năng chống ăn mòn bởi ánh sáng hiệu quả. Tùy theo loại mà sẽ luôn có những cường độ khác nhau và khả năng chịu lực khác nhau.

Ưu điểm nổi trội của các loại tấm lợp nhựa đặc biệt này giúp nó nhận được sự tin dùng của khách hàng

Nhờ công nghệ sản xuất mới nên nó có được khả năng chịu lực tốt nhất hiện nay. Nổi trộn hơn rất nhiều loại vật liệu xây dựng lợp mái khác và đặc biệt

Có đặc tính dẻo dai, rất mềm mại, chống ăn mòn tốt và có nó còn có thể uốn cong trên mọi địa hình thi công

Tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của tôn nhựa lấy sáng hiện nay
Tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của tôn nhựa lấy sáng hiện nay

Ưu điểm của tôn nhựa lấy sáng trong đời sống hiện nay

Nếu mái tôn xi măng thông thường khác hay các loại mái tôn được sản xuất bằng kim loại, đá xây dựng, thì dù có tính năng cách âm nhưng thông thường nó cũng sẽ mang lại cho khách hàng những âm thanh ồn ào khi trời mưa hay có tác động vào mái nhà hiện nay.

Đối với các tôn nhựa lấy sáng hiện nay có thể giúp bạn cách âm hiệu quả. Đặc biệt hiện nay, tấm poly được sản xuất theo công nghệ rỗng ruột. Sáng hơn, dẻo hơn, chịu lực tốt hơn, nhẹ hơn nhờ công nghệ thiết kế bên trong có lớp đệm khí

Tôn được thiết kế để có thể giúp lấy sáng tốt nhất mà còn có thể cách nhiệt hiệu quả. So với các tấm tôn kim loại hiện nay có khả năng hấp thụ nhiệt hiện nay thì tấm lợp nhựa không bị hấp thụ nhanh chóng và luôn mang lại được hiệu quả tốt nhất hiện nay. 

Vì vậy, tôn nhựa lấy sáng có thể có được hầu hết tất cả các khả năng được ứng dụng khá phổ biến nhất hiện nay để có thể làm mái che khá tốt và mang lại được cảm giác dễ chịu nhất hiện nay.

Hotline: 0972.939.830
Gọi điện ngay
Chat zalo