Tôn cách nhiệt sản phẩm cách nhiệt ưu việt nhất hiện nay

Rate this post

Tôn cách nhiệt hiện đang là vật liệu rất được ưa chuộng bởi tính công dụng như: lợp mái, làm vách ngăn…vì nó có khả năng cách nhiệt, chống nóng, cách âm hiệu quả. Có công dụng chính giúp làm mái che và chống nước dột cho nhà hoặc công trình.

"<yoastmark

Những tính năng nổi bật của tôn cách nhiệt

Khả năng cách nhiệt, cách âm vô cùng hiệu quả

Tôn cách nhiệt được cấu tạo từ 3 lớp nên có khả năng cách nhiệt, cách âm rất tốt. Vào mùa nắng nóng tôn giúp cho ngôi nhà luôn mát mẻ, mùa lạnh giúp căn nhà trở nên ấm áp. Và khi mùa mưa sản phẩm giúp hạn chế tiếng ồn cho tiếng mưa rơi hiệu quả.

Mang đến giá trị thẩm mỹ cao và mẫu mã đa dạng

Sản phẩm giúp mang lại tính thẩm mỹ cao cho công trình xây dựng, nhà ở vì nó có bảng màu vô cùng đa dạng phù hợp với sở thích của nhiều người.

Giá cả hợp lý 

So với các loại vật liệu lợp mái khác thì tôn lạnh cách nhiệt có giá khá mềm. Tôn lợp mái cách nhiệt có trọng lượng nhẹ, dễ thi công, kết cấu khung kèo đơn giản, xà gồ sử dụng ít hơn,… 

"<yoastmark

Ứng dụng tôn cách nhiệt trong cuộc sống hiện nay

Các công trình xây dựng, nhà dân dụng

Các công trình xây dựng nhà dân dụng thường hay lựa chọn tôn cách nhiệt 3 lớp. Chẳng hạn như nhà ở, nhà văn hóa, nhà hàng, khu vui chơi, khu nghỉ dưỡng, resort, bệnh viện, trường học, thư viện…Nó vừa đảm bảo tính thẩm mỹ mà chi phí đầu tư tiết kiệm được đáng kể.

Các công trình xây dựng công nghiệp

Các công trình xây dựng công nghiệp như kho bãi, nhà xưởng, nhà lạnh, xưởng sản xuất.. Các công trình này cũng khá thường xuyên lựa chọn sản phẩm này làm vật liệu lợp mái nhà. Với ưu điểm nổi bật kèm theo tính ứng dụng cao. Nó giúp cho doanh nghiệp yên tâm đầu tư cũng như sử dụng sau này.

Hotline: 0972.939.830
Gọi điện ngay
Chat zalo