Tôn cách nhiệt sản phẩm chất lượng tốt đối với các công trình xây dựng

Rate this post

Tôn cách nhit là loi vt liu lp mái ph biến nht hin nay. Nó không nhng đáp ng đưc nhng yêu cu ngày càng cao v giá tr thm m mái nhà mà còn mang li nhng giá tr li ích thiết thc cho mi loi công trình. Đc bit vi điu kin khí hu ti Vit Nam, tôn lnh chng nóng có th đáp ng các tiêu chí v đ bn và ti ưu chi phí xây dng nh giá thành r.

Tại sao tôn cách nhiệt lại trở thành sản phẩm thiết yếu
Tôn cách nhiệt sản phẩm chất lượng tốt đối với các công trình xây dựng

Tìm hiu tôn cách nhit là gì?

Tôn cách nhit hay còn gi là tôn mát, tm lp cách nhit, tôn chng nóng, tôn PU, tôn 3 lp,… là loi vt liu lp mái đưc to ra t s kết hp ca tôn lnh màu và vt liu cách nhit PU ( Polyurethane) cùng mt lp lót bc ti mt dưi tm lp.

+ S dĩ,  tôn cách nhit thưng s dng tôn lnh m màu vì tính năng phn x ti đa nhit lưng t mt tri, bn hơn nhiu ln và hp th nhit ít hơn so vi tôn km.

+ PU( Polyurethane) đưc biết đến như là cht liu cách nhit thông dng và có hiu qu bo ôn tt nht hin nay. PU còn đưc s dng trong ngành công nghip sn xut t lnh, t đông, bình nóng lnh,…

+ Phn lót mt dưi tm lp cách nhit thưng s dng lp lót bc đ tăng tính thm m và tăng kh năng cách nhit đng thi to không gian sáng, mát m và đp hơn cho các công trình và gim lưng đin tiêu th khi dùng điu hòa.

Hiệu quả tôn chống nóng đối với việc cách nhiệt tại nước ta như thế nào?
Tôn cách nhiệt sản phẩm chất lượng tốt đối với các công trình xây dựng

Tôn cách nhit có nhng ưu đim ni bt gì?

T thành phn cu to ca tôn cách nhiệt có th k đến nhng ưu đim chính ca loi tôn này là :

+ Kh năng chng nóng, chng n và chng cháy hiu qu.

+ Giá tr thm m cao và đa dng mu mã.

+ Giá c phi chăng phù hp vi túi tin ca ngưi dùng.

Bên cạnh đó tôn cách nhiệt còn một số ưu điểm rất nổi trội mà ít người để ý đến đó là:

Giúp làm giảm lượng tiêu thụ điện năng bởi tính năng hấp thụ nhiệt cao

Tạo không khí mát mẻ do vậy hệ thống làm mát không tốn điện năng để làm mát mái tôn cũng như là các loại vật dụng xung quanh, từ đó không khí mát sẽ nhanh chóng lan tỏa khắp nhà.

Vào mùa mưa sẽ giúp làm giảm thiểu tiếng ồn do mưa tạo ra, chẳng hạn như những lúc xem tivi, nghe nhạc hoặc những buổi trò chuyện trong gia đình, Việc sử dụng tôn cách nhiệt sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm về việc này.

Như vậy, tôn cách nhiệt có rất nhiều những ưu điểm nổi trội, mang lại rất nhiều lợi ích trong quá trình thiết kế, thi công mái tôn nhà xưởng, nhà ở dân dụng và rất nhiều công trình xây dựng khác. Trên th trưng hin nay có rt nhiu loi tôn cách nhit vi đa dng thương hiu, mu mã, giá c và cht lưng cũng khác nhau. Đ chn và mua đưc tôn cách nhit cht lưng tt nht và giá thành li phi chăng, bn nên liên h đến các công ty, đi lý phân phi chính hãng.

Hotline: 0972.939.830
Gọi điện ngay
Chat zalo