Tôn cách nhiệt sản phẩm nhiều ứng dụng trên thị trường

Rate this post

Tôn cách nhiệt hay còn gọi là tôn xốp với cấu tạo 3 lớp giúp tôn có khả năng cách nhiệt, chống nóng và cách âm hiệu quả. Sử dụng tôn cách nhiệt lợp mái giúp tăng khả năng cách nhiệt cho ngôi nhà của bạn.

Tại sao tôn cách nhiệt lại trở thành sản phẩm thiết yếu
Tôn cách nhiệt sản phẩm nhiều ứng dụng trên thị trường

Tôn cách nhiệt là gì?

Với nhiều cách gọi khác nhau như: tôn cách nhiệt PU, tôn xốp PU, tôn PU chống cháy, tôn chống nhiệt, tôn chống nóng PU, tôn đổ PU cách nhiệt… là tôn lợp sở hữu cấu tạo 3 lớp với hai lớp trên dưới là tôn lạnh chống nóng. Lớp ở giữa được thêm vào bằng 1 lơp polyurethane với hiệu năng cách âm cách nhiệt chống nóng tốt.

Công trình lợp tôn chống nóng rất bền đẹp, công dụng cách âm, chiu nhiệt thấp, chống thấm hết sức hiệu quả. Hiện nay, tôn cách nhiệt PU. Được ưa thích trong các Dự án xây dựng trong cả dân dụng lẫn công nghiệp.

Với những ưu điểm vô cùng vượt trội của mình, sản phẩm này chính là dòng sản phẩm đang dần trở thành xu hướng trong ngành kiến trúc xây dựng. Nhờ sự cải tiến trong công nghệ sơn màu và cán sóng mà mẫu mã của các tấm tôn cách nhiệt dần trở nên ngày càng đa dạng hơn, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng khác nhau trên thị trường.

Ngày nay, không khó để bạn bắt gặp hình ảnh những ngôi nhà container, nhà tiền chế dân dụng, nhà ở sử dụng mái tôn cách nhiệt cán sóng vuông theo phong cách Châu Âu… Những công trình này vừa đáp ứng tính thẩm mỹ cao với thiết kế vô cùng hiện đại và ấn tượng, vừa sở hữu mọi yêu cầu của một không gian sống lý tưởng như cách âm tốt giúp đảm bảo sự yên tĩnh, đồng thời còn cách nhiệt và chống cháy hiệu quả.

Tại sao tôn cách nhiệt lại trở thành sản phẩm thiết yếu
Tôn cách nhiệt sản phẩm nhiều ứng dụng trên thị trường

Ứng dụng tôn cách nhiệt hiện nay

Tấm tôn cách nhiệt vô cùng phù hợp để sử dụng cho cả công trình dân dụng lẫn công trình công nghiệp, điển hình như:

– Nhà ở hiện đại, nhà container, nhà tiền chế dân dụng… với mái tôn cán sóng giả ngói là sự lựa chọn vừa hợp thẩm mỹ, vừa giúp không gian sống trở nên mát mẻ thoải mái hơn hẳn.

– Văn phòng, cửa hàng, biệt thự… khi sử dụng tấm lợp và vách tôn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí thi công mái nhà so với các dòng vật liệu xây dựng truyền thống có cùng tính năng. Đồng thời, mái nhà làm bằng tôn vẫn đảm đáp ứng tốt những yêu cầu cơ bản như: độ bền, phong cách thiết kế kiến trúc, khả năng chống chịu với thời tiết…

– Những công trình công cộng được xây dựng với diện tích mái rộng như: nhà máy, nhà kho, nhà xưởng, các trung tâm thương mại, khu vui chơi, bệnh viện… đa phần đều lựa chọn sử dụng tấm lợp cách nhiệt để tối ưu chi phí xây dựng.

Với khả năng chống nóng vượt trội của mình, tấm tôn cách nhiệt thật sự là loại vật liệu xây dựng điều hòa nhiệt độ vô cùng hiệu quả, là sản phẩm không thể thiếu dành cho cả những đất nước có khí hậu nhiệt đới nóng bức lẫn ôn đới lạnh lẽo.

Hotline: 0972.939.830
Gọi điện ngay
Chat zalo