Tôn chống nóng vật liệu chưa bao giờ lỗi thời

Rate this post

Như chúng ta đã biết, hiện nay xu hướng sử dụng tôn chống nóng cách nhiệt để lợp mái nhà, xây dựng nhà xưởng đang ngày càng phát huy được những ưu điểm vượt trội so với những vật liệu lợp mái trước đây.

Cập nhật giá tôn chống nóng mới nhất năm 2022

Tìm hiểu tôn chống nóng 

Tôn chống nóng là một trong những loại mái tôn được sử dụng phổ biến hiện nay. Chúng là sản phẩm mái che được sản xuất từ những chất liệu đầu vào cao cấp và đảm bảo chất lượng. Mái tôn có cấu tạo gồm 3 lớp chắc chắn. Nhà ở, nhà xưởng công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, … đều có thể lắp đặt vật liệu này.

Mức giá tôn chống nóng phụ thuộc vào từng nhà cung cấp cũng như tiêu chí sử dụng của từng công trình, từng loại sản phẩm. 

Hiện nay, tôn chống nóng được sử dụng thông dục hơn các sản phẩm gạch ngói bởi sự gọn nhẹ, dễ lắp đặt và giảm chi phí cho công trình. Ngoài độ bền cao thì chúng còn có khả năng cách âm tốt, đem lại sự bình yên cho gia đình bạn.

3 loại tôn chống nóng cách nhiệt tốt nhất hiện nay

Cấu tạo của tôn chống nóng là gì?

Tôn chống nóng có cấu tạo khá đơn giản. Chúng được cấu thành bởi 3 lớp bao gồm:

Lớp tôn bề mặt kim loại

Lớp cách nhiệt PU

Lớp PVC.

Tính năng của chất PU trong mái tôn chống nóng

Chất PU bên trong các mái tôn này còn có khả năng cách nhiệt tốt. Trong các loại vật liệu cách nhiệt thì PU được đánh giá có tính dẫn nhiệt thấp nhất, duy trì nhiệt độ nhà bạn ở mức phù hợp và luôn giữ ở nhiệt độ mát mẻ.

Bên cạnh đó, chất PU cũng có khả năng cách âm khá cao nên bạn sẽ giảm thiểu được khá nhiều tiếng ồn từ môi trường bên ngoài nếu lựa chọn vật liệu được cấu thành từ chất liệu này.

Vậy nên chúng ta nói tại sao tôn chống nóng lại được ưa chuộng đến vậy, không chỉ chống nóng sản phẩm còn chống ồn hiệu quả và mang lại nhiều giá trị hữu ích.

Hotline: 0972.939.830
Gọi điện ngay
Chat zalo