Tôn lạnh lợp mái hiên, mái che cho ngôi nhà đảm bảo chất lượng, hiệu quả cao

Rate this post

Khi chúng ta lợp mái tôn cho nhà không chỉ có tác dụng che chắn, bảo vệ cho ngôi nhà mà còn mang lại vẻ thẩm mỹ cao, giúp cho ngôi nhà trở nên thoáng mát, tạo nên không gian sống trong lành và thoải mái. Hiện nay, thị trường tiêu thụ cao nhất vẫn là tôn lạnh, sản phẩm ưu việt giúp đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Tôn lạnh lợp mái hiên, mái che cho ngôi nhà đảm bảo chất lượng, cùng hiệu quả cao
Tôn lạnh lợp mái hiên, mái che cho ngôi nhà đảm bảo chất lượng, cùng hiệu quả cao

Như bạn đã biết, tại Việt Nam chủ yếu có 2  mùa là mùa nắng và mùa mưa, với công dụng chống dột, tránh nắng, giảm nhiệt độ, thì việc lắp đặt mái tôn lạnh là rất cần thiết cho các hộ gia đình. Đặc biệt ở miền bắc, thời tiết luôn thay đổi thất thường, chúng tôi khuyên mỗi gia đình nên lắp cho nhà ở mái tôn lạnh để chống nóng hoặc mái tôn sân thượng để sinh hoạt được thoải mái, thuận tiện.

Mái tôn có ưu điểm bền, nhẹ, dễ thi công, lắp đặt nhanh, ít phải bảo dưỡng nên đang rất được ưa chuộng trong việc sử dụng tôn lạnh lợp mái nhà. Mái tôn sử dụng bộ khung vì kèo bằng thép, có thể để trống bốn mặt xung quanh mà không cần phải xây tường đỡ. Tôn lợp có hai dạng chính là: sóng tròn và sóng vuông. Tôn sóng tròn có cường độ chịu lực yếu hơn tôn sóng vuông, nên khi lợp mái, độ dốc nghiêng của mái nhất định phải lớn hơn 5.

Mái tôn được làm bằng sắt thép, có độ cứng cáp tốt, chịu được nhiệt độ cao, sử dụng lâu dài dù luôn được đặt ở vị trí thường xuyên tiếp xúc với các điều kiện thời tiết thay đổi, giá thành lại rẻ, dễ lắp đặt, thi công nhanh chóng mà không làm hạn chế sinh hoạt của mọi người trong gia đình.

Lựa chọn tôn lợp mái chất lượng cần đảm bảo tiêu chí nào
Tôn lạnh lợp mái hiên, mái che cho ngôi nhà đảm bảo chất lượng, cùng hiệu quả cao

Với các loại mái tôn, mái hiên, mái che được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống ngày nay. Sử dụng mái tôn lạnh giúp giảm nhiệt độ cho tầng trên cùng của ngôi nhà, sinh hoạt được thoải mái, không bị oi bức, giúp tránh mưa tốt, giảm tiếng ồn mưa rơi cho mọi người trong nhà.

Hay khi sử dụng mái tôn lạnh cho sân thượng để làm tăng thêm diện tích sinh hoạt, tránh nắng, tránh mưa, có không gian để phơi đồ, trồng cây cảnh, thư giản thoải mái. Mái hiên trước nhà có công dụng giảm ánh nắng, nhiệt độ cao chiếu thẳng vào nhà, làm nơi để sinh hoạt thoải mái ở trước nhà. Với mái che, công dụng cũng như mái hiên nhưng có thêm ưu điểm chủ động hơn, khi thời tiết nắng nóng, oi bức thì quay ra ngoài để tạo tấm chắn tránh ánh nắng, nhiệt độ, còn khi mưa gió mạnh thì quay vào trong để không bị hư hỏng, gãy thanh chống.

Hotline: 0972.939.830
Gọi điện ngay
Chat zalo