Tôn lạnh sản phẩm nhiều lợi ích cho mọi công trình

Rate this post

Trong lĩnh vực xây dựng và vật tư đang phát triển nhanh chóng thì tôn lạnh luôn nắm một vai trò vô cùng quan trọng. Không đắt đỏ, truyền thống như mái ngói cũng không hấp nhiệt và nặng nề như mái bê tông cốt thép. Mái tôn lạnh đã khắc phục mọi nhược điểm và là sự lựa chọn phù hợp nhất trong lĩnh vực xây dựng mái nhà.

Bảng giá tôn lạnh được cập nhật mới nhất hiện nay

 Vậy tôn lạnh là gì ?

Tôn lạnh hiện nay là loại tôn chỉ có một lớp và có lớp mạ là hợp kim nhôm kẽm. Trong lớp mạ này nhôm chiếm 55%, kẽm chiếm 43,5% và chất Sillicon chỉ chiếm có 1,5%. 

Sở dĩ đây được gọi là tôn lạnh là bởi vì đây là loại tôn có khả năng phản xạ tối đa tia nắng từ mặt trời nhờ bề mặt sáng bóng, do vậy các công trình hay ngôi nhà được lợp bằng loại tôn này luôn khá là mát mẻ.

Những lợi ích mà tôn lạnh đem lại cho công trình

Sự kết hợp của nhôm và kẽm trong lớp mạ của Tôn lạnh đã nâng cao khả năng chống ăn mòn do môi trường gây ra.

Tôn lạnh có tuổi thọ cao gấp 4 lần so với tôn kẽm trong cùng điều kiện môi trường. Thành phần nhôm trong lớp mạ tạo ra một màng ngăn cách cơ học chống lại tác động của môi trường trong các điều kiện khí hậu khác nhau. Thành phần kẽm trong lớp mạ bảo vệ điện hóa hy sinh cho kim loại nền. Khi tiếp xúc nước, hơi ẩm, kẽm sẽ tạo ra hợp chất bảo vệ tại những mép cắt hoặc những chỗ trầy xước.

Lựa chọn tôn lợp mái chất lượng cần đảm bảo tiêu chí nào

Tôn lạnh là một trong những vật liệu kháng nhiệt hiệu quả hiện nay. Ban ngày, vì có bề mặt sáng đẹp, Tôn lạnh có khả năng phản xạ các tia nắng mặt trời tốt hơn so với các vật liệu khác như ngói, fibro xi măng hay tôn kẽm. Lượng nhiệt truyền qua mái thấp hơn làm cho bên trong nhà ở hay công trình luôn mát mẻ. Ban đêm, với vật liệu nhẹ như Tôn lạnh, nhiệt lượng giữ lại được tỏa ra nhanh hơn nên giúp cho công trình, ngôi nhà mát nhanh hơn so với mái lợp bằng vật liệu khác.

Tôn lạnh có bề mặt đẹp, màu sắc phong phú, giá cả phải chăng và chất lượng đảm bảo nên là lựa chọn của đa số người tiêu dùng.

Hotline: 0972.939.830
Gọi điện ngay
Chat zalo