Tôn nhựa lấy sáng tại sao lại phổ biến trên thị trường hiện nay

Rate this post

Tôn nhựa lấy sáng cũng như rất nhiều loại tôn khác dùng để che nắng, che mưa… được sử dụng khá rộng rãi trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên nếu như các loại tôn khác khi lợp thường che khuất ánh sáng thì tôn nhựa lấy sáng giống như tên gọi, có thể tận dụng ánh sáng mặt trời, giúp không gian được che chắn cẩn thận mà vẫn lấy được ánh sáng tự nhiên của mặt trời, giúp không gian sáng sủa và tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Tôn nhựa lấy sáng tại sao lại phổ biến trên thị trường hiện nay
Tôn nhựa lấy sáng tại sao lại phổ biến trên thị trường hiện nay

Tôn nhựa lấy sáng được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống

Hiện nay, tôn nhựa lấy sáng là sản phẩm được ứng dụng khá rộng rãi trên thị trường, cụ thể như:

Mái che cho phân xưởng, nhà kho, các công trình công nghiệp

Mái che cho bể bơi, sân vận động

Mái che cho khu vực giếng trời, đưa ánh sáng tự nhiên vào các nhà ống, biệt thự, nhà phố, giúp không gian bớt ngột ngạt và bí bách.

Mái che cho vườn rau, hoa trồng theo mô hình nhà kính.

Mái che trang trí nội thất nhà cửa…

Sản phẩm tôn nhựa lấy sáng có bền hay không

Ngoài việc quan tâm tôn nhựa lấy sáng giá bao nhiêu thì vấn đề khách hàng cũng rất chú ý đó là tôn có bền, có tốt hay không. Đương nhiên rồi, không khách hàng nào muốn mua tôn về chất lượng kém, độ bền kém sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tài chính.

Tôn nhựa lấy sáng dù là loại Polycarbonate hoặc Composite đều được đánh giá độ bền rất cao, thời gian sử dụng lên tới 20 – 25 năm. Khả năng chịu lực, va đập của tôn nhựa lấy sáng cao gấp 250 lần so với kính, 20 lần so với nhựa mica, 6 lần so với kính cường lực. Trong suốt quá trình sử dụng, tôn không bị rỉ sét hay thấm nước, không ố vàng, mang đến tính thẩm mỹ cho công trình lắp đặt.

Trọng lượng tôn nhựa lấy sáng nhẹ hơn nhiều so với tôn kẽm, tôn mạ, khả năng cách nhiệt, cách âm cũng cực tốt. Đặc biệt loại tôn này không bị cháy lan khi có hỏa hoạn xảy ra, điều này mang lại sự an toàn cho công trình và tính mạng của đối tượng sử dụng.

Tôn nhựa lấy sáng tại sao lại phổ biến trên thị trường hiện nay
Tôn nhựa lấy sáng tại sao lại phổ biến trên thị trường hiện nay

Tại sao nên dùng tôn nhựa lấy sáng?

Lý do bạn nên sử dụng tôn nhựa lấy sáng là bởi loại tôn này có độ bền rất cao, ngoài ra loại tôn này còn mang đến một số ưu điểm khác như:

Khả năng lấy ánh sáng cực tốt, có thể lấy ánh sáng 85%, nhờ vậy tiết kiệm điện năng tiêu thụ điện bên trong các công trình, nhà xưởng.

Khả năng chống tia cực tím độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Tôn lấy sáng có nhiều loại, mẫu mã, kích thước, màu sắc… để khách hàng tùy ý lựa chọn. Vệ sinh tôn đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng. 

Thi công, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng, thay thế mới một cách dễ dàng, nhanh chóng. Trong quá trình thi công không có hiện tượng rạn nứt khi sử dụng máy khoan vít vì nó là nhựa dẻo và dai.

Tôn nhựa lấy sáng ứng dụng được nhiều trong các công trình khác nhau từ quy mô nhỏ đến lớn, từ đơn giản đến phức tạp.

Trọng lượng của tôn thấp hơn khá nhiều các dòng vật liệu thông thường nhưng ngược lại độ bền lại cực kì cao.

Không dẫn nhiệt, không dẫn điện: Đặc điểm của 2 loại nhựa này đều không dẫn nhiệt, không dẫn điện. Vì thế mà không gian bên trong công trình vẫn đảm bảo sự mát mẻ. 

Có thể sản xuất theo yêu cầu: Một trong những ưu điểm được nhiều khách hàng đánh giá rất cao là hạng mục sản xuất theo yêu cầu. Có nghĩa là khách hàng có thể yêu cầu nhà cung ứng sản xuất cho mình với một kích thước, màu sắc, độ dày…. theo nhu cầu riêng của mình.

Giá thành tôn rẻ hơn so với các loại tôn phổ biến khác trên thị trường hiện nay.

Hotline: 0972.939.830
Gọi điện ngay
Chat zalo