Tôn Pu cách nhiệt sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất cho mọi công trình

Rate this post

Tôn Pu là loại vật liệu được thiết kế ra để thích ứng được với mọi tác động của môi trường, đồng thời cũng là vật liệu được dùng trong các ngành thực phẩm dùng để bảo quản thủy hải sản, làm vật liệu xây dựng kho mát bảo quản. Và ngày nay, sản phẩm tôn này đang được ứng dụng khá nhiều trên thị trường và được ưa chuộng.

Tôn Pu cách nhiệt sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất cho mọi công trình
Tôn Pu cách nhiệt sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất cho mọi công trình

Tìm hiểu cấu tạo của tôn Pu cách nhiệt hiện nay

Tôn Pu có cấu tạo rất đặc biệt để có được những ưu điểm vượt trội mà chúng đang ứng dụng trong đời sống hiện nay gồm 2 lớp tôn mạ kẽm trên và dưới, còn lớp giữa là một lớp xốp giúp cách nhiệt tối ưu.

Bề mặt trên cùng của Tôn cách nhiệt Pu

Bề mặt trên cùng của tấm tôn PU là một lớp tôn mạ màu có độ dày khoảng 0,35 mm – 0,5 mm.

Chất liệu tôn được dùng để gia công đều là sản phẩm của các thương hiệu uy tín như Đông Á, Hoa Sen, Phương Nam,…

Lớp xốp Pu ở giữa

Lớp xốp Pu ở giữa có tác dụng cách nhiệt hiệu quả đồng thời còn có khả năng chống cháy, độ bám dính cao và an toàn với môi trường.

Bề mặt dưới cùng

Lớp tôn dưới cùng trong cấu tạo của tấm Pu cũng tương tự với lợp tôn trên. Là một tấm tôn mạ màu có độ dày tối đa 0,5 mm(chỉ số có thể thay đổi theo yêu cầu kỹ thuật của từng công trình). Hoặc để tiết kiệm chi phí thì quý nhà đầu tư có thể đặt hàng mặt bên dưới là lớp giấy bạc. 

Tôn Pu cách nhiệt sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất cho mọi công trình
Tôn Pu cách nhiệt sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất cho mọi công trình

Tính năng nổi bật của tôn PU cách nhiệt là gì?

Tôn Pu có trọng lượng vô cùng nhẹ, nên việc di dời và thi công tôn cách nhiệt PU cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, đây là loại vật liệu có giá thành rẻ, lại dễ thi công nên góp phần tiết kiệm khá nhiều chi phí trong quá trình thi công.

Nhờ kết cấu lớp lõi đặc biệt, với sự kết hợp của hàng tỷ bọt khí CO2, cùng tỷ suất truyền nhiệt thấp nên sản phẩm có tác dụng cách âm, cách nhiệt hiệu quả hơn nhiều so với các loại vật liệu thi công khác như gạch, xi măng,…

Khi lựa chọn sử dụng tôn Pu cách nhiệt, việc này sẽ trở nên vô cùng đơn giản. Bởi sản phẩm có thể dễ dàng cắt gọn và lắp ghép.

Tôn cách nhiệt Pu còn có khả năng chịu lực và chống gỉ sét rất tốt, đảm bảo chất lượng và độ bền bỉ của công trình theo thời gian.

Tôn cách nhiệt được chế tạo từ những chất liệu tự nhiên nên không gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ con người, cũng như môi trường sống xung quanh.

Sản phẩm sở hữu phần bề mặt tôn bóng, lớp giấy bạc có tính thẩm mỹ cao nên đáp ứng tốt mọi nhu cầu về thẩm mỹ của nhiều khách hàng.

Nhờ tính năng cách nhiệt tốt nên tôn còn góp phần tiết kiệm năng lượng điện cho các máy điều hoà, có thể giảm đến 30% chi phí tiêu thụ.

Tôn Thiên Tân đơn vị phân phối các loại tôn pu chất lượng với giá cả phù hợp. Sản phẩm của chúng tôi luôn được cam kết chính hãng, với những chính sách mua hàng hấp dẫn nhất!

Hotline: 0972.939.830
Gọi điện ngay
Chat zalo