Tôn PU, Chức Năng Và Các Ứng Dụng Thực Tế

Rate this post

Loại vật liệu xây dựng cách nhiệt được ưa chuộng nhờ tính hiệu quả bất ngờ. Được lựa chọn rất nhiều trong cách công trình như nhà, trường học, văn phòng… Là loại vật liệu cách nhiệt được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Nhờ đâu mà tôn PU lại có tính năng ưu việt đến vậy?

Cấu Tạo Chi Tiết Của Tôn PU

Cấu tạo thành từ nhiều lớp vật liệu với nhiều thông số kỹ thuật vô cùng chi tiết. Nhờ đó tạo nên khả năng chống nóng vô cùng hiệu quả của tôn PU.

ton-pu
Tôn PU Cách Nhiệt

Bề Mặt Phản Xạ Nhiệt Lượng

Trực tiếp tiếp xúc với ánh mặt trời và gần như chịu mọi tác động từ môi trường. Vậy nên, bề mặt được thiết kế chống chọi với sự ăn mòn, chống oxy hóa. Thiết kế dạng gợn sóng hỗ trợ cho việc thoát nước, không tụ nước.

Lớp bề mặt cấu tạo phản xạ 1 phần nhiệt lượng mặt trời trước khi lớp PU ở giữa thực hiện chức năng.

Lớp Lõi Tôn PU

PU với tên khoa học là PolyUrethane, là phần cốt lõi quan trọng nhất. Chịu trách nhiệm chính về khả năng cách nhiệt, cách âm PU là hợp chất phân tử cao. Thành phần cấu thành nên PU gồm các chất Poluol, chất tạo bọt, isocyanate, chất xúc tác… Tác động từ máy phun cao áp tạo nên xốp PU với tính năng ưu việt và trọng lượng cực nhẹ.

Chống nắng, cách nhiệt, cách âm tốt là chức năng chính của PU. Đó là lý do vật liệu này được tin dùng rộng rãi.

Lớp Giấy Bạc

Tính năng phản xạ nhiệt tốt, chống thẩm thấu và tính thẩm mỹ là những đặc tính của lớp giấy bạc. Những tính năng tuyệt vời như vậy nhưng giấy bạc là loại vật liệu mỏng, nhẹ. Chức năng chính là hỗ trợ chống nóng, xuyên thấu của ánh nắng. Là mảnh ghép dặc biệt cuối cùng của tôn PU.

Chi Tiết Về Thông Số Kỹ Thuật

 

  • Độ dày lớp lõi: 50mm, 75mm, 100mm, 150mm và 200mm.
  • Khổ ngang: 1000/1060mm (vách ngoài), 1120mm (vách trong kho lạnh), 1000mm (mái).
  • Chiều dài: theo yêu cầu của khách hàng
  • Tỷ trọng tiêu chuẩn: 40 – 42kg/m3, 45 – 48kg/m3
  • Độ dày của tôn: 0.45mm, 0.5mm

 

Rút Gọn Tính Năng, Địa Điểm Bán Tin Cậy

Tính năng Tôn PU

Từ những thông tin trên chúng ta có thể rút ra được những chức năng và tính ứng dụng của sản phẩm. Tính năng ít hấp thụ nhiệt, cách âm tốt, dễ dàng thi công nhờ trọng lượng siêu nhẹ. Ngoài ra, giá thành của vật liệu rẻ, giúp tiết kiệm chi phí xây dựng cho công trình.

Điểm Bán Hàng Tin Cậy

TẬP ĐOÀN TÔN THIÊN TÂN với hai nhà máy sản xuất đặt tại Thành Phố Hồ Chí Minh và hơn 1100 chi nhánh, đại lý trên toàn quốc . TÔN THIÊN TÂN là nhà phân phối chính thức sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng đứng đầu trong ngành xây dựng như Tôn Hoa Sen, Tôn Đông Á , Tôn Phương Nam, Tôn Đại Thiên Lộc, Tôn Bluescope ,cung cấp tất cả các sản phẩm phục vụ cho xây dựng nhà xưởng và mái lợp dân dụng .

Các sản phẩm của TẬP ĐOÀN TÔN THIÊN TÂN đa dạng , phong phú, chất lượng đẳng cấp thế giới , đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,hệ thống máy móc , trang thiết bị được chú trọng đầu tư hiện đại bậc nhất chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Hotline: 0972.939.830
Gọi điện ngay
Chat zalo