Tôn Pu nổi trội hơn trong các vật liệu tôn cách nhiệt

Rate this post

Không nói ngoa khi tôn pu là sản phẩm nổi trội hơn trong các dòng tôn cách nhiệt hiện nay. Vì đây là một vật liệu xây dựng được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực thi công cách nhiệt và công trình dân dụng. Sản phẩm cách nhiệt ưu việt, là tinh hoa của một công nghệ, bởi tử khi sản phẩm ra đời đã giúp cải thiện được khả năng chống nóng, cách âm và hạn chế sự cháy rất hữu hiệu hơn bao giờ hết.

Tôn Pu nổi trội hơn trong các vật liệu tôn cách nhiệt
Tôn Pu nổi trội hơn trong các vật liệu tôn cách nhiệt

Tôn pu có độ bền khá cao hơn so với các loại tôn khác

Tôn pu được dùng từ 30 – 50 năm mà vẫn giữ nguyên công dụng, và không bị gỉ sét như các loại tôn khác.

Nhờ cấu tạo khác thường và đặc biệt hơn, so với các loại chúng ta từng nghe, từng thấy trước đây. Tôn có 2 lớp bọc bên ngoài, nhà sản xuất dùng loại tôn kẽm chuyên dụng, ở giữa tất nhiên là lõi PU. Công dụng tôn kẽm là chống nước dột, chống 1 phần tiếng ồn, chống nắng mức độ nào đó.

Lõi là thành phần PU( Polyurethane ) lõi này cấu tạo nên một khuôn tôn có độ chống nóng hiệu quả. Mỗi tấm có 5 sóng độ cao(3 cm) để nước thoát nhanh.

Tôn Pu mang lại khả năng cách âm tốt cho các công trình hiện nay 

Tôn pu hay còn lại là tôn cách âm là hiện tượng khi có vật rơi đụng mặt tôn, hay âm thanh phía trên tiếp nhận khá lớn. Khi gặp tôn thường, sóng âm có tần số cao sẽ đi xuyên qua lớp tôn lạnh, tôn kẽm nhà bạn. Tiếp theo sẽ dẫn truyền âm thanh đó vào. Làm cho âm thanh tăng lên đột ngột gây khó chịu và rất mất tập trung trong công việc. Thay vì khi sử dụng tôn thường ngoài việc che nắng, che mưa, thì ta dùng tôn pu sẽ là lựa chọn tối ưu nhất

Điều này giúp nơi làm việc và nơi sống của bạn trở nên lý tưởng hơn. Đối với các loại mái ngói hiện nay, bạn cần phải bổ sung thêm một lớp nhựa, thạch cao hoặc bê tông để cách nhiệt cho không gian nhà mình. 

Tôn Pu nổi trội hơn trong các vật liệu tôn cách nhiệt
Tôn Pu nổi trội hơn trong các vật liệu tôn cách nhiệt

Sản phẩm tôn mang đến sự mát mẻ nhờ cách nhiệt hiệu quả

Một không gian lý tưởng là một không gian có nhiệt độ mát mẻ và không bị làm phiền bởi tiếng ồn. Ưu điểm lớn nhất của tôn pu cách nhiệt là khả năng cách nhiệt cách âm rất tốt. Loại vật liệu này giúp cho không gian của bạn điều hoà nhiệt độ rất tốt. Tôn pu giúp không gian của bạn mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Lớp xốp giúp không gian giữ nhiệt độ rất tốt và hạn chế thoát nhiệt.

Những trường hợp nào nên sử dụng tôn pu

Ứng dụng tôn pu cho công trình quy mô lớn, dài hạn: Bệnh viện, Văn phòng công ty, Nhà xưởng lớn, nhà trọ cho thuê.

Sử dụng vào công trình tạm mang tính bền vững và thi công nhanh: Trạm bảo vệ, trạm thu phí, nhà tạm

Sử dụng cho các loại nhà, công trình có độ cao thấp để tăng độ mát cho không gian bên dưới.

Trang trại chăn nuôi đạt tiêu chuẩn cần sử dụng để đảm bảo môi trường mát mẻ cho động vật phát triển.

Hotline: 0972.939.830
Gọi điện ngay
Chat zalo