TÔN SÓNG CÔNG NGHIỆP, ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI – TÔN THÉP THIÊN TÂN

Rate this post

Khiu các khu công nghiệp ngày càng nhiều nhu cầu xây nhà xưởng ngày càng tăng . Đi cùng với những khu công nghiệp là ngành tôn cán sóng cũng phát triển không ngừng và là một trong những ngành hot nhất hiện nay , với đặc tính giá thành hợp lý , dễ sử dụng , lắp đặt nhanh chóng , hiệu quả nên tôn sóng công nghiệp đang là sản phẩm được nhà khách tin dùng lựa chọn .

NHÀ MÁY TÔN THÉP THIÊN TÂN  là nhà sản xuất tôn cán sóng công nghiệp , xà gồ C , xà gồ Z , sắt hộp hàng đầu tại TP.HCM. Sau đây NM TÔN THIÊN TÂN giới thiệu một số mẫu tôn cán sóng phổ biến , ưu điểm vượt trội .

Tôn 5 sóng vuông và tôn 6 sóng vuông 

Trong xây dựng nhà xưởng người ta thường dùng tôn công nghiệp 5 sóng vuông và 6 sóng vuông để lợp mái và dựng vách

tôn 5 sóng

TÔN 5 SÓNG VUÔNG

tôn 6 sóng
tôn 6 sóng vuông 

tôn lạnh cán sóng

TÔN CÁCH NHIỆT PU 5 SÓNG VUÔNG

Ưu điểm vượt trội

-Tôn 5 sóng vuông và 6 sóng vuông có chiều cao sóng khá lớn nên khả năng chống tràn nước cực kỳ tốt . Với những dự án nhà xưởng , nhà kho thường sử dụng tôn này chống ồn bằng tôn cách nhiệt PU 5 sóng vuông hoặc túi khí cách nhiệt .

– Được thiết kế 5 sóng , 6 sóng ưu việt với sóng cao giúp thoát nước nhanh hơn các loại tôn sóng khác .

-Giữa hai chân sóng được cải tiến tạo thêm các sóng phụ tăng độ cứng của tấm tôn , tăng khoảng cách xà gồ lớn hơn tiết kiệm được chi phí xà gồ .

-Đi lại dễ dàng trên tấm tôn , không làm biến dạng tấm tôn khi lắp đặt .

-Tăng tính thẩm mỹ , phụ kiện đi kèm như tôn diềm , máng xối , ống xối , nóc gió sẽ đảm bảo an toàn và thêm thẩm mỹ cho công trình .

Tôn 9 sóng vuông 

tôn 9 sóng
tôn 9 sóng
tôn thép
tôn thép

Tôn 9 sóng vuông được sản xuất bằng máy cán tôn công nghiệp dựa trên yên cầu thiết kế sử dụng cho mái tôn công trình dân dụng , xí nghiệp với đặc tính vượt trội là khả năng thoát nước nhanh và dễ lắp đặt , thi công .

Tôn 9 sóng vuông có khả năng chịu được sức gió rất lớn ( giật từ cấp 8 đến cấp 12) lý do là thành sóng được bắn vào xà gồ tạo ra độ chắc chắn khi gió mạnh .

NM TÔN THIÊN TÂN cam kết mang tới khách hàng:
– Sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất.
– Giá cả cạnh tranh, cập nhật báo giá mới nhất,liên tục 24/24
-Phục vụ tận tâm , giao hàng tận công trình.
-NHÀ MÁY 1: 818 Nguyễn Ảnh Thủ ,P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM
-NHÀ MÁY 2 : 7/1A Tô Ký , Xã Thới Tam Thôn , Huyện Hóc Môn

WEB : https://tonthientan.com.vn/

GMAIL : tonthientangroup@gmail.com

TƯ VẤN TRỰC TIẾP : 0967.900.900 MR.PHƯƠNG

Qúy vị có nhu cầu cần tư vấn đừng ngần ngại hãy để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với TẬP ĐOÀN TÔN THIÊN TÂN , với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp ,nhiệt tình sẵn sàng tư vấn, báo giá giúp quý khách hàng có lựa chọn tối ưu và tiết kiệm cho công trình của mình .

 

Hotline: 0972.939.830
Gọi điện ngay
Chat zalo