Tôn sóng ngói sản phẩm mang lại nhiều tiện ích cho công trình

Rate this post

Bất kể công trình xây dựng từ nhà ở đến khu công nghiệp, siêu thị… thì mái nhà là vô cùng cần thiết, đây là vật liệu xây dựng phổ biến hiện nay trong các công trình. Tôn sóng ngói đang là ứng viên số một hiện nay được nhiều công trình lựa chọn. Không chỉ bền đẹp, nó còn giảm chi phí xây dựng cho công trình. Đây là vật liệu với nhiều màu sắc, kết cấu và mẫu mã đa dạng, phù hợp với sở thích của nhiều người. Chính phong cách, tính cách của bạn được thể hiện trong việc bạn sử dụng chất liệu nào để lợp mái nhà. Ngoài tính thẩm mỹ thì các công năng của chúng cũng vô cùng quan trọng.

Ưu điểm tuyệt vời của tôn lợp mái mang lại cho ngôi nhà của bạn
Tôn sóng ngói sản phẩm mang lại nhiều tiện ích cho công trình

Tìm hiểu chung về tôn sóng ngói

Đây là ưu điểm nổi trội của tôn sóng ngói bởi vật liệu phù hợp hầu hết tại công trình như lợp mái nhà phố cao tầng, biệt thự, nhà cấp 4 hay những công trình mái có độ dốc lớn. 

Ngôi nhà hoàn hảo là đẹp từ tổng thể tới chi tiết, từ ngoại thất tới nội thất. Từ bối cảnh bên ngoài tới không gian trong nhà. Mọi thứ đều để lại ấn tượng tốt từ cái nhìn đầu tiên. Một trong những yếu tố tạo nên vẻ đẹp đó chính là mái nhà. Mái nhà không chỉ dùng để che chắn mưa nắng mà còn để trang trí ngôi nhà của bạn. Sử dụng tôn ngói sẽ giúp giảm tải trọng lên ngôi nhà. Giúp gia chủ tiết kiệm chi phí trong quá trình thi công xây dựng.

Hiện nay, sản phẩm tôn ngói đã được làm giống 100% ngói thật với rất nhiều màu sắc đẹp mắt và độ dày khác nhau để khách hàng thoải mái lựa chọn. Điều này mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà kiến trúc đẹp mà không cần phải sử dụng ngói thật.

tôn sóng ngói
Tôn sóng ngói sản phẩm mang lại nhiều tiện ích cho công trình

Ưu điểm khi sử dụng tôn sóng ngói

Tôn sóng ngói vẫn được nhắc đến nhiều với những ưu điểm riêng. Chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn phổ biến của nhiều gia đình hiện nay.

Tính ứng dụng cao

Ưu điểm đầu tiên của loại mái tôn sóng ngói đó là tính ứng dụng cao. Bạn có thể dùng tôn để lợp biệt thự, nhà ở, những không gian có độ dốc cao hoặc các nhà cao tầng. Việc linh hoạt trong ứng dụng với cuộc sống hằng ngày sẽ mang đến nhiều ưu điểm cũng như sự lựa chọn cho khách hàng khi có nhu cầu lợp tôn giả ngói này.

Trọng lượng nhẹ

Nhiều loại tôn có trọng lượng nặng nên gặp khó khăn khi lợp. Tuy nhiên với tôn sóng ngói, trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với gạch ngói thông thường, vì vậy bạn sẽ dễ dàng vận chuyển cũng như thi công mà không cần lo lắng đến vấn đề vỡ như sử dụng gạch. Đặc biệt với những căn nhà có nền móng yếu, nhà 1 tầng thì cũng không cần gia cố móng mà vẫn có thể sử dụng tôn này để lợp.

Tính thẩm mỹ cao

Tôn sóng ngói không chỉ có mình màu đỏ của ngói mà còn có nhiều màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn. Vì vậy bạn có thể lựa chọn màu sắc theo sở thích, phù hợp với màu sơn tổng thể của ngôi nhà và tăng vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho không gian sống.

Tiết kiệm chi phí

Không chỉ đẹp, tính ứng dụng cao mà còn tiết kiệm chi phí khi sử dụng loại tôn này. Bạn vừa tiết kiệm được chi phí vận chuyển, giá thành nguyên vật liệu, thời gian lắp đặt và rủi ro trong quá trình thực hiện.

Tôn sóng ngói là vật liệu xây dựng phổ biến cho những công trình kiến trúc nhiều mái, mái đa tầng, mái có độ dốc lớn,.. Với nhiều đặc điểm vượt trội về cả mẫu mã lẫn màu sắc, tôn giả ngói đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng. 

Hotline: 0972.939.830
Gọi điện ngay
Chat zalo