Xà Gồ Mạ Kẽm Nhúng Nóng Trong Công Trình Xây Dựng

Rate this post

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ hiện đại. Thúc đẩy sự tăng lên mạnh mẽ trong nhu cầu sinh hoạt. Ngày càng nhiều người có xu hướng muốn sở hữu một ngôi nhà cho riêng mình. Họ có thể ở trong các chung cư, nhà ở riêng,… Và nhu cầu ở của họ khá lâu dài ở một nơi cụ thể có thể lên đến 10 hay 20, 50 năm tùy vào nhu cầu của họ. Chính vì thế mà mỗi công trình xây dựng nhà ở đòi hỏi các nhà thầu phải mang đến chất lượng nhà ở vô cùng cao. Để có thể đáp ứng được thời gian ở lâu dài thì một vật liệu không thể vắng mặt. Đó chính là xà gồ mạ thép nhúng nóng. Một nguyên vật liệu xây dựng không thể thiếu trong các công trình xây dựng nhà ở.

Do đó, Tôn Thiên Tân sẽ đem đến cho các bạn những thông tin về ưu điểm của loại vật liệu này. Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé.

xa-go-ma-kem-nhung-nong-2
Xà gồ mạ kẽm nhúng nóng

Xà gồ mạ kẽm nhúng nóng

Là một loại vật liệu được ứng dụng nhiều trong mọi công trình xây dựng. Chúng được chế tạo và sản xuất theo nhiều kích thước khác nhau phục vụ nhu cầu của người dùng. Bên cạnh đó, chúng còn đem đến sự ổn định, sự chính xác, thẳng và trọng lượng nhẹ. Dựa vào điều kiện thời tiết chúng có thể co giãn hay nở vô cùng thích hợp. Không làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Ngoài ra, loại xà gồ thép này còn được nhúng qua một lớp kẽm nóng. Bao phủ toàn bộ bề mặt xà gồ thép. Trở thành loại vật liệu thích hợp với những sản phẩm xây dựng kết cấu khác. Loại vật liệu xà gồ mạ kẽm nhúng nóng đảm bảo về mặt chất lượng công trình. Dù cho ở bất kỳ đâu, hay bất kể môi trường nào thì chúng luôn giữ được tính chất bền bỉ nhất định.

Ngoài ra, bạn còn có thể thêm một lớp sơn bên ngoài xà gồ. Để bảo vệ trong quá trình di chuyển hay bảo quản.

Ưu điểm vượt trội của lớp mạ kẽm nhúng nóng

Chắc hẵn các bạn cũng biết được là nhờ có lớp mạ kẽm nhúng nóng chất lượng xà gồ được đưa lên tầm cao mới. Những ưu điểm đó là:

Khả năng chống oxy hóa – ăn mòn

Chất liệu mạ kẽm nhúng nóng có sự kết hợp chặt chẽ giữa sự kết điện và lớp kẽm nóng chảy. Đã tạo nên những sản phẩm phục vụ cho xây dựng được phủ thêm lớp mạ kẽm nhúng nóng. Mang đến cho người dùng một vật liệu xây dựng vô cùng bền bỉ và có khả năng bảo vệ lớp vật liệu bên trong. Ngăn cản sự xâm nhập của dất, nước mặn, hay không khí,…

Ngoài ra, trong quá trình vận chuyển, điều mà bất kỳ nhà thầu nào cũng lo lắng đó là bảo vệ vật liệu trong quá trình vận chuyển. Vì khi sản phẩm xây dựng bị móp, méo,… sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của công trình. Nhờ có lớp mạ kẽm nhúng nóng này đã hỗ trợ bảo vệ vật liệu, duy trì độ bền và đảm bảo an toàn. Do đó, những sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng mang khả năng chống ăn mòn cao.

xa-go-ma-kem-nhung-nong-1
Ưu điểm nổi bật của lớp mạ kẽm nhúng nóng

Tiết kiệm – tối ưu chi phí

Nhờ có lớp mạ kẽm nhúng nóng vô cùng đặc biệt nên chất lượng công trình đều được đảm bảo. Chất lượng công trình vẫn ổn định sau một thời gian sử dụng lâu dài. Chính vì vậy mà chi phí bảo trì hay bảo dưỡng được tiết kiệm tối đa.

Khả năng bám dính cao

Khi một sản phẩm xây dựng được hỗ trợ thêm một lớp mạ kẽm nhúng nóng. Cũng như được có được tính chất nổi bật của vật liệu sắt, thép đã tạo nên cho vật liệu độ bám dính vô cùng tốt. Đáp ứng mọi nhu cầu, hay điều kiện thời tiết hay các công trình xây dựng hoàn hảo. Bên cạnh đó, bạn không còn phải lo lắng gì về việc sẽ xảy ra tình trạng bong tróc lớp mạ kẽm nhúng nóng. Sau một thời gian dài sử dụng.

Điểm đặc biệt nổi bật của lớp mạ kẽm nhúng nóng là sự kết hợp chặt chẽ và hài hòa với lớp sơn lên vật liệu. Hỗ trợ nâng cao tỷ lệ bảo vệ lớp kim loại bên trong vô cùng vượt trội. Ngoài ra, nó còn đem đến khả năng chống ăn mòn hiệu quả. Và đây chính là một trong những biện pháp chống rỉ tối ưu nhất.

Đơn vi cung cấp vật liệu xà gồ mạ kẽm uy tín và chất lượng

Tôn Thiên Tân tự hào là một trong những đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu Việt Nam. Là nhà phân phối những vật liệu xây dựng của các thương hiệu nổi tiếng thị trường. Ngoài cung cấp về các vật liệu xây dựng như xà gồ mạ kẽm thì chúng tôi còn cung cấp nhiều vật liệu khác. Đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Như Tôn Hoa Sen, Tôn Phương Nam, Tôn Đông Á, Tôn Bluscope, và Tôn Đại Thiên Lộc.

Với nhiều năm kinh nghiệm và cung cấp cho hàng ngàn công trình khác nhau trên toàn quốc. Đảm bảo sẽ đem đến chất lượng về dịch vụ cũng như sản phẩm cho mọi mục đích người dùng.

Như vậy, với thông tin mà Tôn Thiên Tân cung cấp cho các bạn về vật liệu xà gồ mạ kẽm. Đã đem đến nhiều công dụng cho mọi công trình. Hy vọng đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo khi tiến hành xây dựng.

Hotline: 0972.939.830
Gọi điện ngay
Chat zalo