Xà Gồ Mạ Kẽm Nhúng Nóng – Ưu Điểm Vượt Trội

5/5 - (4 bình chọn)

Xà gồ mạ kẽm nhúng nóng là một vật liệu không thể thiếu trong các công trình xây dựng. Đặc biệt được sử dụng nhiều trong công trình xây dựng như nhà tiền chế. Hay nhà thi công, nhà xưởng, cột kèo thép, kết cấu thép và nhà dân dụng. Nhờ vào việc vật liệu xà gồ mạ kẽm được sản xuất từ loại thép cao cấp. Và được nhúng nóng lớp mạ kẽm, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn Z275, G450, AS 1397 – 1993. Mang đến cho vật liệu khả năng chống chịu trọng lực lớn, và độ bền cao. Do đó, sản phẩm luôn luôn đảm bảo cho người dùng công trình xây dựng chất lượng cao. An toàn và hiệu quả nhất.

Xà gồ mạ kẽm
Xà gồ mạ kẽm

Đặc điểm của vật liệu xà gồ mạ kẽm

Do vật liệu xà gồ mạ kẽm được cán từ nguyên liệu thép mạ kẽm nhúng nóng. Thông qua quá trình nhúng nóng cường độ cao, và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn sản xuất Quốc tế. Cường độ nóng chảy tối thiểu là 450Mpa, trọng lượng của lớp mạ 275 g/m2. Cùng với lớp mạ kẽm Z275 đem đến cho sản phẩm khả năng nổi bật. Như khả năng chống Oxi hóa mạnh mẽ, chống chịu trọng lực lớn cho dù trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Nhằm đảm bảo chất lượng công trình chất lượng an toàn và được bảo vệ hiểu quả ở những công trình dưới nông thôn.

Hai loại xà gồ được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng. Đó là xà gồ hình chữ Z và chữ C. Bên cạnh đó, vật liệu này còn được chế tạo với nhiều kích cỡ khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Cụ thể:

  • Chiều cao và tiết diện thông thường như 60, 80, 100, 125, 150, 180, 200, 250 và 300mm.
  • Độ cao tương ứng với chiều cao hai cạnh là 30, 40, 45, 50, 65, và 75mm
  • Độ dày của xà gồ là từ 1.5 mm đến 3.5 mm

Với đa dạng kích thước, đảm bảo phục vụ và đáp ứng đủ nhu cầu về kích cỡ và thiết kế công trình xây dựng.

Ưu điểm vượt trội của xà gồ mạ kẽm
Ưu điểm vượt trội của xà gồ mạ kẽm

Ưu điểm vượt trội của vật liệu xà gồ mạ kẽm

Độ bền cao

Thép mạ kẽm (Hay còn gọi là xà gồ mạ kẽm) cung cấp khả năng độ bền vô cùng tốt. Do vậy, các bạn không cần phải lo lắng về vấn đề thời tiết nhiệt độ thay đổi. Có thể khiến vật liệu xà gồ bị giãn và nở ra. Nhờ chất liệu được sản xuất từ thép mạ kẽm rất chắc chắn. Bên cạnh đó, vật liệu này còn có thể chịu đựng tốt từ các tác động mạnh, và chịu lực lớn. Chính vì thế sản phẩm này mới có thể bảo vệ được cấu trúc vật liệu nằm bên trong. Đồng thời còn giúp chống chịu và bảo vệ phần mái nhà. Do vậy, các bạn có thể yên tâm về độ bền bỉ cũng như về độ an toàn của vật liệu xà gồ.

Tuổi thọ lâu dài

Vật liệu xà gồ mang độ bền cao, mà nó còn được mạ lớp kẽm ở bên ngoài vật liệu. Với sự kết hợp cấu trúc mạnh mẽ của hai vật liệu này mang đến sự bền bỉ và cực kỳ cứng chắc. Bên cạnh đó, tuổi thọ trung bình của sản phẩm này lên đến 50 năm trong các công trình nhà ở. Còn tuổi thọ của vật liệu trong công trình khu công nghiệp hay công trình ở gần biển sẽ khoảng từ 20 đến 35 năm. Do công trình nằm ở môi trường khắc nghiệt xà gồ dễ dàng bị ăn mòn.

Tiết kiệm chi phí tối đa

Vì vật liệu xà gồ mạ kẽm được sản xuất từ hai kim loại là thép và sắt. Nên chi phí sản xuất vật liệu này sẽ rẻ hơn các nguyên liệu mạ thép khác. Khi sử dụng vật liệu này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản tiền lớn mà vẫn đảm bảo được độ bền vững an toàn và chất lượng cho công trình. Độ bền cao và ít bị hư hại như các vật liệu xà gồ khác. Vì thế, bạn không phải tốn khoản chi phí để bảo vệ hay sửa chữa vật liệu.

Kiểm tra vô cùng dễ dàng

Quá trình xây dựng hay di chuyển xà gồ mạ kẽm vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Giúp giảm tiến độ thi công vì vật kiệu này không phụ thuộc vào thời tiết. Nên bạn có thể tiết kiệm được lượng lớn thời gian và công sức thi công. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra vật liệu bằng mắt thường, và sửa chữa nhanh chóng.

Với những thông tin mà Tôn thiên Tân cung cấp cho các bạn về những ưu điểm vượt trội của vật liệu xà gồ mạ kẽm. Hy vọng sẽ đem đến sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình xây dựng của mình.

Hotline: 0972.939.830
Gọi điện ngay
Chat zalo