Lựa chọn tôn lợp mái chất lượng cần đảm bảo tiêu chí nào

Rate this post

Thị trường tôn lợp mái tại Việt Nam hiện nay vô cùng đa dạng với nhiều hãng tôn, chủng loại tôn khác nhau. Và mỗi loại tôn sẽ có đặc tính riêng, thích hợp sử dụng cho nhiều loại công trình với kiến trúc và mục đích sử dụng khác nhau. Đồng thời đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người sử dụng hay đặc trưng của từng khu vực địa lý nhất định. 

Lựa chọn tôn lợp mái chất lượng cần đảm bảo tiêu chí nào
Lựa chọn tôn lợp mái chất lượng cần đảm bảo tiêu chí nào

Tôn lợp mái có những điểm gì?

Tôn lợp mái được làm từ thép cao cấp mạ kẽm hoặc nhôm kẽm có độ bền cao.

Là loại vật liệu lợp mái thân thiện với môi trường, có thể tái chế sau khi không còn sử dụng nữa.

Có cấu trúc cực kì đơn giản, gọn, nhẹ nên dễ dàng thi công, không mất nhiều thời gian, công sức

Màu sắc đa dạng, mẫu mã phong phú đáp ứng mọi yêu cầu thẩm mỹ của công trình.

Tôn lợp mái còn đem lại hiệu quả kinh tế cao vì chi phí bảo trì thấp mà thời gian sử dụng khá lâu.

Để lựa chọn tôn lớp mái chất lượng cần lưu ý gì?

Mái nhà là phần quan trọng không chỉ có tác dụng che nắng mưa, góp phần tạo nét thẩm mỹ cho ngôi nhà. Vì thế, để lựa chọn tôn lợp mái chất lượng chúng tôi giúp bạn đưa ra một số tiêu chí để có thể mua tôn phù hợp nhất. 

Độ bền của sản phẩm: Độ bền cao góp phần tạo nên chất lượng, tuổi thọ của mái nhà. Vì thế, độ bền, chất lượng tôn lợp là yếu tố hàng đầu mà gia chủ nên chú ý khi chọn tôn lợp mái.

Yếu tố thẩm mỹ: Mái nhà góp phần lớn vào nét đẹp kiến trúc tổng thể của ngôi nhà. Vì thế, bên cạnh yếu tố chất lượng, các gia chủ nên chú ý đến tính năng “làm đẹp” của tôn lợp mái. Đặc biệt, sản phẩm phải mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà đồng thời mang dấu ấn riêng của gia chủ.

Yếu tố giảm nhiệt : Vấn đề hấp thụ nhiệt đang là nhược điểm khiến các gia chủ băn khoăn khi sử dụng tôn lợp cho ngôi nhà mình. Nên việc chọn vật liệu lợp mái giúp giảm nhiệt là cần thiết, giúp không khí trong nhà mát mẻ và tiết kiệm chi phí điện năng làm mát ngôi nhà. Vì thế, tôn lợp mái có khả năng giảm nhiệt độ mái nhà luôn được khách hàng dân dụng ưu tiên lựa chọn.

Yếu tố khả năng làm sạch của tôn: Khả năng làm sạch giúp bề mặt tôn luôn đẹp, tiết kiệm thời gian và chi phí trong công tác vệ sinh bảo dưỡng.

Lựa chọn tôn lợp mái chất lượng cần đảm bảo tiêu chí nào
Lựa chọn tôn lợp mái chất lượng cần đảm bảo tiêu chí nào

Khi quyết định chọn tôn lợp lợp mái, ngoài yếu tố chất lượng, bạn nên tìm hiểu trước bảng giá tôn lợp mái bằng cách đến tại các cửa hàng phân phối chính thức hoặc qua website của hãng. Hiện nay, tôn lợp tại Tôn Thiên Tân được niêm yết giá rõ ràng, quý khách có thể chọn mua được loại tôn lợp mái có chất lượng tốt nhất với mức giá phù hợp nhất.

Hotline: 0972.939.830
Gọi điện ngay
Chat zalo